Chủ đề nóng

thuốc nam

 • Vườn thuốc nam của thẩm mỹ viện Cường Vân

  Vườn thuốc nam của thẩm mỹ viện Cường Vân

  Thẩm mỹ Cường Vân là cơ sở làm đẹp đã có kinh nghiệm 7 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị mụn và chăm sóc sắc đẹp.
 • Long An: Nhiều phòng thuốc từ thiện có nguy cơ đóng cửa

  Long An: Nhiều phòng thuốc từ thiện có nguy cơ đóng cửa

  Nhiều phòng thuốc Nam từ thiện ở huyện Châu Thành, Long An có nguy cơ phải đóng cửa do phí thẩm định để ngành chức năng cấp giấy phép hoạt động quá cao.
 • Bà đỡ nhân ái ở xứ Mường Bi

  Bà đỡ nhân ái ở xứ Mường Bi

  Hơn 30 năm nay, bà Bùi Thị Đình ở xóm Ải, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) đều đặn ngày ngày băng qua không biết bao nhiêu quả núi, bao nhiêu con suối để lo việc đỡ đẻ cho phụ nữ ở khắp xứ Mường Bi này.
 • Góc nhìn khác về "ông Tổ ngành Y dược Việt Nam": Đại thiền sư Tuệ Tĩnh

  Góc nhìn khác về "ông Tổ ngành Y dược Việt Nam": Đại thiền sư Tuệ Tĩnh

  Đại y sư Tuệ Tĩnh, ngài cũng là ông Tổ của ngành y dược nước ta với khẩu hiệu nổi tiếng "Nam dược trị nam nhân" nghĩa là thuốc Nam trị bệnh cho người Nam (Việt Nam).
 • Phục dựng món bánh cổ Hà Nội thất truyền

  Phục dựng món bánh cổ Hà Nội thất truyền

  Trong mâm cỗ Hà Nội xưa không thể thiếu các loại bánh dân dã mà tinh túy như bánh gấc, bánh giành giành, ngải cứu, bánh mảnh cộng… Trong đó, bánh mảnh cộng được nhiều người ưa thích không chỉ vì thơm ngon mà còn rất tốt cho xương khớp.
 • Nguy cơ mai một làng thuốc 1000 năm tuổi

  Nguy cơ mai một làng thuốc 1000 năm tuổi

  Dân Việt - Có một thời, nghề trồng và bốc thuốc nam ở Đại Yên nổi danh khắp đất kinh kỳ. Nhưng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt như hiện nay, những vườn thuốc nam đang dần bị thu hẹp và chìm vào quên lãng.
 • Phát hiện trang trại lén trồng cây cần sa

  Phát hiện trang trại lén trồng cây cần sa

  Khi kiểm tra trang trại, lực lượng Công an đã phát hiện số lượng lớn cây cần sa, trồng xen với cây xoài, với số lượng 15 hàng trên diện tích hơn 2.000m2 thuộc trang trại.
 • Bà lang Mường nổi tiếng chữa vô sinh, hiếm muộn

  Bà lang Mường nổi tiếng chữa vô sinh, hiếm muộn

  (Dân Việt) - Đến Tân Sơn, Phú Thọ, nhiều người nhắc đến bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh của “bà lang Mường”- Hoàng Thị Lan.
 • Y sĩ đuổi “ma rừng”

  Y sĩ đuổi “ma rừng”

  (Dân Việt) - Nhận công tác khám chữa bệnh cho dân ở 2 xã Ia Chía, Ia O (Ia Grai, Gia Lai) chỉ một thời gian chưa dài nhưng y sĩ, thiếu úy Hoàng Ngọc Linh (Đồn Biên phòng Pơ Cô) đã trở thành đứa con của dân làng…
 • Hệ lụy của tin đồn xáo tam phân

  Hệ lụy của tin đồn xáo tam phân

  (Dân Việt) - Gần một tháng nay, tỉnh Khánh Hòa chợt nóng bừng bừng sau khi có kết quả nghiên cứu trên chuột nhắt trắng của Viện Dược liệu Trung ương (Bộ Y tế) cho thấy cây xáo tam phân có tác dụng ức chế viêm gan cấp và tiêu diệt được tế bào ung thư.