Chủ đề nóng

Trương Ngọc Ánh chia sẻ với sinh viên góc nhìn riêng về thương hiệu cá nhân

M.T Chủ nhật, ngày 29/05/2022 20:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với vai trò là một người đi trước, Trương Ngọc Ánh luôn tìm mọi cách để có thể chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện thất bại lẫn thành công trong sự nghiệp của mình với người trẻ.
Bình luận 0

Điều này giúp Trương Ngọc Ánh gần hơn với thế hệ trẻ hôm nay cũng như kiến thức, kinh nghiệm của chị trở nên hữu ích với những sinh viên sắp ra trường.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ với sinh viên góc nhìn riêng về thương hiệu cá nhân - Ảnh 1.

Mới đây, cùng Á hậu Thụy Vân, Trương Ngọc Ánh đã làm khách mời trong talk show mang tên "Thương hiệu cá nhân: Phá vỡ giới hạn – Tạo riêng dấu ấn" với các bạn sinh viên trường Nova College tại TP.Hồ Chí Minh.

Cuộc gặp gỡ nói chuyện đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ ấm cúng giữa diễn giả và sinh viên. Bỏ qua những ngại ngần ban đầu, Trương Ngọc Ánh nhận được rất nhiều câu hỏi từ MC tới sinh viên chủ yếu tập trung vào đề tài "Xây dựng thương hiệu cá nhân".

Những câu hỏi của người trẻ thường tập trung vào những đề tài mang tính thời cuộc như cá tính - nổi loạn trong phong cách cá nhân liệu có chịu sự đánh giá khắt khe từ đám đông, phong cách cá nhân của đời sống "ảo", thậm chí có cả những câu hỏi mang tính "truyền thống" khi nhắc đến câu tục ngữ "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn"...

Trương Ngọc Ánh chia sẻ với sinh viên góc nhìn riêng về thương hiệu cá nhân - Ảnh 2.

Trong vai trò diễn giả, Trương Ngọc Ánh chinh phục hoàn toàn các bạn sinh viên nhờ kiến thức và kinh nghiệm cũng như tài ăn nói của mình. Ảnh: NVCC

Tất cả những câu hỏi đều được diễn giả Trương Ngọc Ánh khéo léo trả lời. 

Sự khéo léo vừa đủ làm tất cả sinh viên hài lòng bởi trong mỗi câu trả lời có cả kiến thức và trả nghiệm của một người đang làm công tác lãnh đạo.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ với sinh viên góc nhìn riêng về thương hiệu cá nhân - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh là mẫu diễn viên đa năng của showbiz Việt.

Nói đến công tác lãnh đạo, có bạn sinh viên đã hỏi rất kỹ về vấn đề này với câu hỏi: "Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt, nhưng để lên đến vị trí quản lý tại một tổ chức lớn như chị Trương Ngọc Ánh, có tiêu chuẩn chung nào cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân hay không?"

Trước câu hỏi này, Trương Ngọc Ánh đã trả lời cụ thể và đi sát vào vấn đề: "Thương hiệu cá nhân là của riêng mỗi người, không thể có tiêu chuẩn chung được. Nhưng đấy là khi bạn độc lập ở ngoài, còn khi ở trong một tập thể, nếu mang lại được những giá trị tốt đẹp cho tập thể, bạn sẽ tạo được niềm tin và có sự kết nối bền vững, tạo được sức mạnh đoàn kết để cùng giúp đỡ nhau làm tốt những công việc của chung. 

Trương Ngọc Ánh chia sẻ với sinh viên góc nhìn riêng về thương hiệu cá nhân - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ trên vai trò nhà sản xuất, diễn viên, doanh nhân.

Thương hiệu cá nhân của Ánh chính là "diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh", và cụm từ này cùng tên của Ánh, Ánh tin đủ để thể hiện được giá trị của mình với các vị trí mình đảm nhiệm".

Thời gian này, Truơng Ngọc Ánh đang tập trung thời gian cho cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" trong vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi. 

Cô cũng mới có dịp gặp gỡ và làm việc với vị đạo diễn nổi tiếng đến từ Hollywood - Phillip Noyce để bàn kế hoạch hợp tác cho những dự án điện ảnh trong tương lai.

Trương Ngọc Ánh được xem là một trong những hình mẫu "đa-zi-năng" của showbiz Việt khi từng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực. 

Dù hoạt động ở vị trí nào, là người mẫu, MC, diễn viên, nhà sản xuất phim hay doanh nhân, Trương Ngọc Ánh luôn chinh phục được khán giả cũng như khẳng định được tên tuổi trong nghề.

Để có được những hào quang hôm nay, ít ai biết rằng Trương Ngọc Ánh từng nỗ lực hết mình để thoát khỏi định kiến và hoài nghi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem