Chủ đề nóng

thượng thọ

 • Thăm nhà cụ ông cao tuổi nhất Việt Nam

  Thăm nhà cụ ông cao tuổi nhất Việt Nam

  Năm mới này, đồng bào bon Jâng Plây vui hơn vì, dù nằm hẻo lánh giữa cao nguyên M’Nông nhưng trở nên nổi tiếng với sự kiện cụ Y N’dông được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là cụ ông thọ nhất nước. Bon đón nhiều đoàn khách quý đem quà đến chúc mừng.
 • Những bậc lão trượng nơi đất võ

  Những bậc lão trượng nơi đất võ

  Trên những nẻo đường du khảo, tôi được tiếp xúc với nhiều bậc lão trượng ở miền đất võ, tuổi đời thì cao chất ngất nhưng tâm trí rất minh mẫn. Lão trượng ở đây, tôi hàm ý chỉ các cụ trăm tuổi trở lên...
 • Cháy váy vì làm... thịt nướng "an toàn" cho con

  Cháy váy vì làm... thịt nướng "an toàn" cho con

  Tôi nảy ra ý nghĩ sẽ tự làm thịt xiên nướng cho con ăn để thỏa cơn thèm thịt nướng ở cổng trường. Nghĩ sao làm vậy tôi lên mạng mày mò cách làm, sau đó mua đủ nguyên liệu để sẵn sàng cho món khoái khẩu của con trai.
 • Lộ diện cặp cú già nhất thế giới

  Lộ diện cặp cú già nhất thế giới

  Dân Việt - Cặp chim cú Gerben và Fleur vừa trở thành đôi chim cha mẹ già nhất thế giới loài cú sau khi đẻ trứng và ấp nở một chú chim non có tên Willow.
 • "Người đàn bà yêu" nổi tiếng Sapa giờ ra sao?

  "Người đàn bà yêu" nổi tiếng Sapa giờ ra sao?

  Câu chuyện tình ầm ĩ xuất hiện trên mặt báo đã tròn 3 năm. Chàng trai ấy giờ đã ngót 40, còn "em" của chàng giờ đã tròn 90 tuổi, cái tuổi thượng thọ. Nhiều độc giả tò mò, không rõ qua bao sóng gió, chuyện tình của họ giờ này ra sao?
 • Cụ bà "thấy mùi cơm là buồn nôn" qua đời

  Cụ bà "thấy mùi cơm là buồn nôn" qua đời

  Cụ bà Nguyễn Thị Vưng (95 tuổi) ở xóm 3, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An), người trong vòng gần 50 năm không hề ăn một hạt cơm nhưng vẫn khỏe mạnh đã qua đời vì tuổi cao sức yếu.
 • Phạm Duy tuổi 93: Nhạc vẫn hiện hồn trên môi

  Phạm Duy tuổi 93: Nhạc vẫn hiện hồn trên môi

  (Dân Việt) - Là một người hiến trọn đời cho âm nhạc, ông cho biết: “Nếu một mai khi tôi qua đời, nhạc vẫn hiện hồn trên môi người hát”.
 • Rước các cụ 100 tuổi cáo lễ Tiên Công

  Rước các cụ 100 tuổi cáo lễ Tiên Công

  (Dân Việt) - Rước các cụ thượng thọ 80, 90, 100 tuổi lên miếu cáo lễ tổ tiên là nghi thức lễ quan trọng nhất của Lễ hội Tiên Công truyền thống diễn ra vào ngày mùng 7 Tết hàng năm ở Yên Hưng, Quảng Ninh.
 • Thạu khoăn bản Tày

  Thạu khoăn bản Tày

  (Dân Việt) - "Đàn ông có mười hồn, đàn bà có bốn mươi vía. Hồn vía hòa liền với thể xác giúp cho người ta tràn đầy sức sống, đủ bản lĩnh để chống chọi với thiên nhiên, thử thách..." - từ bao đời nay, người Tày đã truyền lại như vậy.
 • Tổ chức truy điệu và an táng GS Nguyễn Tài Cẩn

  Tổ chức truy điệu và an táng GS Nguyễn Tài Cẩn

  (Dân Việt) - Vào lúc 8 giờ sáng 12.4, tỉnh Nghệ An cùng các ban ngành đã tiến hành tổ chức lễ truy điệu và an táng GS-TS, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Tài Cẩn tại huyện Thanh Chương.