Chủ đề nóng

Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN

Lam Giang Thứ sáu, ngày 20/06/2014 20:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (20.6), tại Hà Nội, Tiến sĩ Nguyễn Duy Lượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, thay mặt Thường trực Trung ương Hội đã đến thăm và chúc mừng Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2014). Đi cùng đồng chí Nguyễn Duy Lượng còn có lãnh đạo một số Ban, đơn vị của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
Bình luận 0

Tiến sĩ Nguyễn Duy Lượng (phải)- Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, thay mặt Thường trực Trung ương Hội đã đến thăm và chúc mừng Báo Nông Thôn Ngày Nay

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên và công nhân viên Báo Nông Thôn Ngày Nay, Phó chủ tịch Thường trực Nguyễn Duy Lượng ghi nhận những kết quả nổi bật trong 30 năm phát triển của tờ báo, trong đó đánh giá cao những nỗ lực vượt khó, đứng vững và từng bước phát triển trong môi trường báo chí cạnh tranh ngày càng khó khăn những năm gần đây.

Ghi nhận tờ báo đã làm tốt chức năng “diễn đàn của nông dân”, đồng chí Nguyễn Duy Lượng cũng lưu ý cán bộ phóng viên NTNN tiếp tục khắc phục hạn chế; đồng thời truyền thông đậm nét hơn nữa vai trò “Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội”; bám sát và khai thác giá trị thông tin đầy đặn hơn đối với những hoạt động lớn của lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Trong công tác phát hành báo chí, nhất là với báo in, Ban Biên tập Báo NTNN và các cán bộ, phóng viên, công nhân viên cần tiếp tục sáng tạo, bám sát bạn đọc, trong đó cần lưu ý thích đáng đến nhóm bạn đọc chủ trang trại, nông dân giỏi để phát hành báo hiệu quả hơn.

  

Bên cạnh những ý kiến chỉ đạo và nhận xét chuyên môn, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Duy Lượng cũng đã sẻ chia và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình với một số nhà báo NTNN một cách hóm hỉnh, khiến buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Trung ương Hội và các nhà báo trở nên thân mật và gần gũi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Biên tập Phan Huy Hà thay mặt cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo NTNN trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Duy Lượng và Thường trực Trung ương Hội đã luôn quan tâm động viên, tháo gỡ khó khăn kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi cho báo NTNN trong những năm qua.

Đồng chí Phan Huy Hà thay mặt Ban Biên tập Báo NTNN hứa sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của Thường trực Trung ương Hội và cụ thể hóa bằng những nội dung công việc của Báo trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem