Chủ đề nóng

Thủy Tiên phẫn nộ truy tìm kẻ giả mạo tặng thuốc 0 đồng, người lừa đảo khoảng 30 triệu/ngày

Văn Duy Thứ tư, ngày 14/04/2021 17:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Trên đời này nhân nào quả ấy, mình lừa người thì người khác sẽ lừa mình, hoặc mình sẽ nhận hậu quả rất kinh khủng cho những đồng tiền bất chính", ca sĩ Thủy Tiên nhấn mạnh.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bài viết thông báo chuyện cô bị giả mạo để tặng thuốc 0 đồng. Bà xã của Công Vinh cho biết, kẻ lừa đảo đã sử dụng hình ảnh của vợ chồng cô và quảng cáo tặng thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, người nhận sẽ phải trả vài trăm nghìn khi nhận được thứ thuốc này. 

Thủy Tiên phẫn nộ vì bị giả mạo tặng thuốc 0 đồng, tìm kẻ lừa đảo khoảng 30 triệu/ngày - Ảnh 1.

Thủy Tiên phẫn nộ vì bị giả mạo tặng thuốc 0 đồng khiến dân mạng xôn xao.

"Cảnh giác lừa đảo tặng thuốc 0 đồng! Thời gian vừa qua rất nhiều các cô chú lớn tuổi bị một số trang mạng lừa đảo dùng hình ảnh Tiên tặng thuốc nhưng thực chất phải trả mất vài trăm nghìn khi nhận thuốc. Đây là thông tin lừa đảo và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý. Việc uống thuốc không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, mong các cô chú cẩn thận ạ!", ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ. 

Nữ ca sĩ cũng đề cập đến sự việc có người giả mạo cô kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung trước đó. Theo giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cho biết, cô đã báo cơ quan chức năng để phong tỏa tài khoản ngân hàng của kẻ lừa đảo ngay sau khi người hâm mộ phản ánh. "Ngạc nhiên là trong 1- 2 ngày mà bạn ấy đã lừa được khoảng 30.000.000 đồng của người dân. Tất cả số tiền này sẽ được công an và ngân hàng hoàn trả về cho người dân sau khi Tiên báo cáo vụ việc. Lẽ ra Tiên không nói về vụ việc này nhưng Tiên mong đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lừa đảo trục lợi từ người dân", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Thủy Tiên phẫn nộ vì bị giả mạo tặng thuốc 0 đồng, tìm kẻ lừa đảo khoảng 30 triệu/ngày - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ mong muốn tìm ra kẻ xấu lợi dụng danh tiếng của cô để trục lợi.

Bà xã của Công Vinh cũng nhấn mạnh rằng: "Trên đời này nhân nào quả ấy, mình lừa người thì người khác sẽ lừa mình, hoặc mình sẽ nhận hậu quả rất kinh khủng cho những đồng tiền bất chính, hi vọng các bạn ngừng lại trước khi quá muộn". 

Thủy Tiên phẫn nộ vì bị giả mạo tặng thuốc 0 đồng, tìm kẻ lừa đảo khoảng 30 triệu/ngày - Ảnh 3.

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng nhắc nhở kẻ lừa đảo lợi dụng hình ảnh của cô để trục lợi.

Trước đó, một người tên L.T.N đã lập một tài khoản giả mạo ca sĩ Thủy Tiên và đăng tải bài viết kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Cuối bài đăng, L.T.N đính kèm số tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đó, ca sĩ Thủy Tiên đã chụp lại bài đăng từ tài khoản giả mạo và cảnh báo người này: "Bạn N ơi! Nếu hết hôm nay bạn không gỡ post ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm ra số chứng minh nhân dân của bạn để gửi cho công an đó. Tội lừa đảo là tội hình sự, có thể tù hơi lâu. Bà con đang khổ, bạn không giúp được thì thôi còn lừa người ta là nghiệp nặng lắm!".

Ngoài việc bị sử dụng hình ảnh, danh tiếng để lừa đảo, ca sĩ Thủy Tiên từng lên tiếng "van xin" dân mạng ngưng "thêu dệt bậy bạ". Nữ ca sĩ bức xúc khi bị đồn đoán ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự "khủng".

Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh trong biệt thự 1.000m2 của cô đang bị nứt. Cô bác bỏ tin đồn vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự "khủng".

"Căn biệt thự mình đang ở tại quận 7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước Tết. Mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong nhóm thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm", Thủy Tiên chia sẻ.

Tiếp lời, bà xã của Công Vinh tỏ thái độ không hài lòng khi có người chửi bới và cho rằng cô bị vỡ nợ nên "năm nay làm gì có tiền". Thủy Tiên khẳng định: "Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chẳng hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn. Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi. Các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?", Thủy Tiên chia sẻ. 

Thủy Tiên phẫn nộ vì bị giả mạo tặng thuốc 0 đồng, tìm kẻ lừa đảo khoảng 30 triệu/ngày - Ảnh 5.

"Hãy cứ sống thật tử tế và an tâm rằng: Thế giới này đối với mỗi người chúng ta đều công bằng cả, có người khiến ta khóc, thì chắc chắn cũng sẽ có người khiến ta mỉm cười", Thủy Tiên quan niệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem