Chủ đề nóng

tiếp chuyện

 • Công nương Anh cười ngượng khi đối diện người đàn ông chỉ đóng khố

  Công nương Anh cười ngượng khi đối diện người đàn ông chỉ đóng khố

  Công nương Anh tỏ ra ngượng ngùng khi một người đàn ông trong trang phục truyền thống, đóng khố, đứng tiếp chuyện trong chuyến thăm đất nước New Zealand.
 • Ra Bờ Hồ ăn kem

  Ra Bờ Hồ ăn kem

  Trời quang mây tạnh, gió Đông Bắc nhè nhẹ dễ chịu, CLB Gốc đa có vẻ đông hơn mấy tuần mưa bão. Phiên thứ 7 tuần trước đã hẹn nhau tuần này bàn tiếp chuyện mơ ước của nông dân.
 • Cuộc chiến ngầm giữa các kiều nữ cà phê "mát"

  Cuộc chiến ngầm giữa các kiều nữ cà phê "mát"

  Thế giới của các nữ tiếp viên không hào hoa như vẻ ngoài, mà thực chất là cả một cuộc chiến ngầm giữa các kiều nữ và sự bạc bẽo của phận tiếp viên.
 • Tiếp dân

  Tiếp dân

  (Dân Việt) - Ông bác Mõ tôi vốn rất quan tâm đến môi trường sống an toàn. Vì thế, bác rất phản đối chuyện nhà thầu xây dựng công trình để lại những cái "ao" có thể gây chết người. Mỗi lần nghe có tai nạn dạng đó, bác buồn lắm.
 • Giả mua điện thoại, trộm hơn 1 tỷ đồng

  Giả mua điện thoại, trộm hơn 1 tỷ đồng

  Dân Việt - Đang tiếp chuyện một nữ khách hàng vào xem điện thoại, chị Điệp bỗng khụy xuống mê man. Đến khi tỉnh dậy thì phát hiện số tài sản hơn 1 tỷ đồng tại cửa hàng đã "không cánh mà bay".
 • Lãnh tụ Fidel bất ngờ tiếp chuyện PV nước ngoài

  Lãnh tụ Fidel bất ngờ tiếp chuyện PV nước ngoài

  Dân Việt - Sau một thời gian dài vắng bóng, lãnh tụ Cuba Fidel Castro tái xuất đầy bất ngờ khi trả lời phỏng vấn một phóng viên của Đài truyền hình quốc gia Venezuela.
 • Bé 5 tuổi gốc Việt lướt web như gió

  Bé 5 tuổi gốc Việt lướt web như gió

  18 tháng tuổi đọc được báo, bốn tuổi làm được toán lớp hai, chưa đầy năm tuổi đã lướt web như gió..., dó là vài nét sơ lược về cậu bé gốc Việt, Nguyễn Andy Quang, sinh năm 2006 tại Oakland, California – Mỹ.
 • Năm mới xem buồng chuối lạ

  Năm mới xem buồng chuối lạ

  Dân Việt - Những ngày đầu năm mới, gia đình ông Đỗ Xuân Thân, ở thôn Phú Quý, xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên, phải thay phiên “trực” tại bụi chuối trong vườn để tiếp chuyện những vị khách hiếu kỳ đến xem buồng chuối lạ
 • "Nhà thám hiểm nhí” kể tiếp chuyện cánh cụt, cá voi, hải cẩu

  "Nhà thám hiểm nhí” kể tiếp chuyện cánh cụt, cá voi, hải cẩu

  Dân Việt - Tiếp tục hành trình khám phá Nam Cực của mình, trong bữa sáng, cậu bé Thiều Quang 10 tuổi đã cực kỳ phấn khích khi nhìn thấy mấy con cá voi đầu tiên hiện lên đằng sau tàu.
 • Ra mắt sách ảnh Bác Hồ với Hà Nội

  Ra mắt sách ảnh Bác Hồ với Hà Nội

  (Dân Việt) - Sách ảnh "Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội" của NXB Mỹ thuật vừa ra mắt, bao gồm 200 ảnh tư liệu quý liên quan đến hoạt động của Bác với Thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân Hà Nội đối với Bác Hồ.