Chủ đề nóng

Tiết lộ ảnh sexy của Lady Gaga thời thiếu nữ

Thứ tư, ngày 29/02/2012 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cách đây 7 năm, thời Lady Gaga còn là một phục vụ bàn, nhiếp ảnh gia Malgorzata Saniewska đã ghi lại những khoảnh khắc “có một không hai” của cô, đến nay, những bức ảnh này mới được công bố.
Bình luận 0

Đây được cho là những bức ảnh đầu tiên của Lady Gaga khi cô chưa nổi tiếng. Thời gian đó, Lady Gaga vẫn là một cô gái phục vụ bàn ở New York, Mỹ với tên thật là Stefani Germanotta.

1 trong số 15 bức ảnh thời thiếu nữ của Lady Gaga mới được công bố

CNN tiết lộ, bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia Malgorzata Saniewska thực hiện vào năm 2005 với bối cảnh không gian trong nhà hàng và cảnh vật chính là cây đàn piano.

Malgorzata kể: "Căn phòng trống rỗng. Gaga chơi piano và hát. Tôi đề nghị Gaga chụp ảnh và cô ấy đồng ý ngay lập tức".

Ông cũng cho biết, mặc dù buổi chụp hình khá vất vả nhưng ông nhận ra rằng: “Lady Gaga lúc đó đẹp hơn bao giờ hết”.

“Con người Gaga vẫn không hề thay đổi khi tôi gặp lại cô ấy vào năm 2010. Nữ ca sĩ chủ động bắt chuyện hào hứng kể lại kỷ niệm ngày chụp hình”, Malgorzata nói.

Ngay cả khi trở nên nổi tiếng, nhiếp ảnh gia Malgorzata vẫn giữ kín bộ ảnh này. Cho đến bây giờ, ông mới “chịu” công bố 15 trong tổng số 200 tấm đã chụp cho “nữ hoàng kỳ quái”.

Theo CNN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem