Chủ đề nóng

tiêu điểm

 • Thời con đặc sản

  Thời con đặc sản

  Dịp trước và sau Tết Nguyên đán, người chăn nuôi “méo mặt” khi giá lợn (heo) xuất chuồng “xuống dốc không phanh”. Lúc này câu chuyện về nuôi con đặc sản lại được quan tâm hơn bao giờ hết.
 • Mắc nợ vì nuôi con đặc sản theo phong trào

  Mắc nợ vì nuôi con đặc sản theo phong trào

  Chăn nuôi con đặc sản đã và đang được coi là nghề "hái" ra tiền, thế nhưng do phát triển một cách tự phát, đến nay nhiều người nuôi và kinh doanh mặt hàng này đang gặp khó khăn về đầu ra sản phẩm. Thậm chí, nhiều chủ trang trại ở Ninh Bình, Vĩnh Phúc… bị thua lỗ nặng.
 • Khóc cười con đặc sản

  Khóc cười con đặc sản

  Món ăn đặc sản luôn là món cuốn hút trên bàn ăn. Nhiều người còn coi việc thưởng thức các món đặc sản là thể hiện đẳng cấp và sự sành điệu. Nhưng với nông dân, việc nuôi con đặc sản lại không hề “ngon ăn”.
 • Lãng phí trên 40% lượng thuốc bảo vệ thực vật

  Lãng phí trên 40% lượng thuốc bảo vệ thực vật

  Theo ước tính của Bộ NNPTNT, hiện nông dân Việt Nam vẫn lãng phí 40-50% lượng thuốc BVTV mỗi năm, không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn gây nguy cơ hủy hoại môi trường.
 • Góc khuất thị trường thuốc bảo vệ thực vật

  Góc khuất thị trường thuốc bảo vệ thực vật

  Thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) được ví như “nông dược” không thể thiếu để tăng năng suất, chất lượng cây trồng. Trên cả nước hiện có 33.200 đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc BVTV đã hình thành mạng lưới với hàng chục nghìn đại lý trải khắp vùng miền. Danh mục thuốc BVTV Việt Nam hiện có tới 1.173 hoạt chất với hơn 4.000 tên thương phẩm. Thị trường thuốc BVTV đã len lỏi vào từng thôn xóm, bản làng.
 • 9 sự kiện gây chú ý nhất làng nhạc Hàn 2014

  9 sự kiện gây chú ý nhất làng nhạc Hàn 2014

  Trong suốt một năm, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc bị "tàn phá" bởi hàng loạt những tai nạn thương tâm, những vụ tranh chấp và kiện tụng giữa nghệ sĩ và công ty quản lý.
 • Chuyện Dương Mịch - Lưu Khải Uy “ân ái” ở nhà vệ sinh bị đạo diễn "tố cáo"

  Chuyện Dương Mịch - Lưu Khải Uy “ân ái” ở nhà vệ sinh bị đạo diễn "tố cáo"

  Tiết lộ về việc “ăn cơm trước kẻng” của Dương Mịch, đạo diễn trẻ nổi tiếng Quách Kính Minh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói: “Họ thường xuyên ở trong nhà vệ sinh và sau đó khóa trái cửa, thật cũng không hiểu tại sao và họ đang làm gì trong đó”.
 • Chộp ảnh công nương Kate diện bikini, lộ bụng bầu khiêm tốn

  Chộp ảnh công nương Kate diện bikini, lộ bụng bầu khiêm tốn

  Dân Việt - Hình ảnh công nương Kate diện bikini, lộ bụng bầu bốn tháng khá khiêm tốn trên bờ biển đang trở thành tiêu điểm trên các báo vào ngày hôm qua,13.2.
 • Hotgirl nổi như cồn vì... bị phát tán hơn 600 ảnh khỏa thân

  Hotgirl nổi như cồn vì... bị phát tán hơn 600 ảnh khỏa thân

  Hotgirl họ Vương sau một thời gian im ắng bỗng nhờ sự kiện này vụt nổi như cồn và trở thành tiêu điểm số một bị săn lùng trên mạng suốt mấy ngày qua.
 • Ứng viên Hoa vương châu Á lộ ảnh quá khứ khỏa thân

  Ứng viên Hoa vương châu Á lộ ảnh quá khứ khỏa thân

  Nam thí sinh Đổng Bằng của cuộc thi Hoa vương châu Á do đài ATV tổ chức đã trở thành tiêu điểm truyền thông ngày hôm qua khi anh này lộ ảnh khỏa thân trong quá khứ.