Chủ đề nóng

Tôi nghĩ, học sinh có quyền yêu cô giáo chứ!

Thứ bảy, ngày 19/03/2011 14:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nhưng tôi nghĩ một học sinh có quyền yêu cô giáo chứ, chỉ có điều cô giáo có yêu lại hay không thôi. ", hotboy Huỳnh Anh của “Bi! Đừng sợ" tâm sự.
Bình luận 0

Tham gia bộ phim “Bi! đừng sợ”, anh phải quay một số cảnh nhạy cảm, anh có gặp khó khăn gì không?

- Đây là bộ phim đầu tay của tôi, tôi gặp rất nhiều khó khăn vì tôi là dân nghiệp dư. Tôi đã sốt rất cao và phải đi viện truyền nước biển vì tham gia những cảnh hơi khó như nhẩy cầu xuống hồ bơi, cảnh bãi giữa sông Hồng… khi ấy tôi 15 tuổi, trẻ con lắm.

15 tuổi nên tôi không cho đó là cảnh nhạy cảm. Tôi yêu con đường diễn xuất và muốn đi tiếp con đường nghệ thuật của bố tôi. Trước đó, tôi mới chỉ làm những vai quần chúng và “Bi! Đừng sợ” là cơ hội đóng phim của tôi.

Anh Di đã trao đổi về nhân vật, về những hành động của nhân vật có ý nghĩa thế nào, ra sao và khi làm cảnh quay kia thì tôi không cho là cảnh nhạy cảm. Đó chỉ là một cậu bé, đá bóng, buồn thì đi tè thôi. Đó là đời sống thôi.

Một cậu bé trai 3 tuổi, khi mặc quần hở chim, bạn bè “Lêu! Lêu!” cũng đã biết xấu hổ rồi, 15 tuổi quay những cảnh này, anh không ngại bạn bè cùng lớp sẽ “lêu! Lêu!” mình hay sao?

 - Huỳnh Anh:- Bạn bè cùng lớp cũ tôi cũng chưa gặp lại họ. Tôi cũng không biết khi xem phim này, họ sẽ nhìn mình như thế nào. Nhưng tôi nghĩ bạn bè tôi cũng chẳng nghĩ xấu về tôi đâu. Còn đúng là tôi có xấu hổ nhưng là 3 năm trước kia, giờ đây tôi thấy tự hào vì bộ phim mình đã tham gia.

Nhân vật của anh là một cậu nhóc thích cô giáo của mình, thế nhưng ngoài đời sống, có khi nào anh nghĩ mình sẽ yêu một cô giáo không?

 - Nếu đã là tình yêu thì cái gì cũng có thể. Tôi chưa yêu người lớn tuổi bao giờ, tôi mới chỉ có một tình yêu bằng tuổi thôi. Tôi thấy tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Nếu được yêu một phụ nữ hơn tuổi mà quyến rũ thì chả còn gì để bàn nữa rồi. (cười!)

Hồi tôi đi học, toàn cô giáo lớn tuổi dậy học. Tôi thấy học sinh thích cô giáo thực tập cũng là chuyện bình thường vì nó là tình cảm bồng bột của lứa tuổi, nó không phải là tình yêu thật sự.

Nhưng tôi nghĩ một học sinh có quyền yêu cô giáo chứ, chỉ có điều cô giáo có yêu lại hay không thôi. Ngay như phim truyền hình “Cầu vồng tình yêu” tôi đang làm, tôi cũng vào vai sinh viên yêu cô giáo, yêu 3 năm thì không được cô giáo chấp nhận nên anh ta thất tình. (cười!)

Một hotboy 18 tuổi thời nay sẽ quan niệm thế nào về một tình yêu đẹp?

- Tôi thấy tình yêu đẹp phải là sự chia sẻ, gắn bó với những kỷ niệm đẹp. Nhưng tôi thấy cuộc sống sẽ chả có tình yêu nào đẹp và trọn vẹn mãi, nó sẽ có cả những vị đắng, cay nữa. Thế nên, sẽ chẳng có tình yêu đẹp xảy ra.

Cuộc sống ngày nay đầy rẫy những cặp đôi: Hotboy - hotwoman cũng như hotgirl – hotmen, anh chấp nhận được điều này chứ?

- Như vậy thì đẹp quá! Như Mariah Carey đã yêu anh chàng Nick Cannon, một người kém mình đến 11 tuổi đấy thôi.

Em nghĩ sao về cái tên hotboy người khác đặt cho mình?

- Tôi không thích cái tên hotboy cho dù tôi biết rằng khán giả đã yêu quý mới gọi tôi như vậy. Nhưng tôi vẫn mong muốn có một ngày khán giả gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi cũng đang cố gắng làm tốt công việc của mình để một ngày nào đó, khán giả gọi tôi là nghệ sĩ Huỳnh Anh.

Anh nghĩ sao khi giới trẻ cứ đua nhau biến mình thành hotgirl hay hotboy như anh?

- Tôi có lời chia sẻ với các bạn trẻ thế này! Vẻ đẹp bề ngoài các bạn có cũng chỉ được vài năm thôi nhưng vẻ đẹp lâu dài chính là cách sống đẹp của các bạn, khi các bạn biết quan tâm, chia sẻ với người khác. Đó cũng là tôi học được khi bước ra ngoài cuộc sống.

Theo Phụ nữ & Đời sống
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem