Tôm
-
Lượng tôm nước ấm đông lạnh nhập khẩu vào Trung Quốc ghi nhận giảm hai chữ số trong 7 tháng đầu năm nay khi thị trường đang phải đối mặt với nhu cầu và giá cả giảm.
-
Sau khi đạt mức cao nhất trong hai năm vào tháng 6/2024, xuất khẩu tôm chân trắng của Việt Nam tiếp tục tăng trong tháng 7.
-
Lũy kế 7 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất khẩu tôm đạt hơn 2 tỷ USD, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Loại thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe của xương và não, quản lý cân nặng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
-
Tính tới 15/7/2024, xuất khẩu tôm Việt Nam sang thị trường EU đạt 241 triệu USD, tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Lễ hội tôm hùm Cam Ranh 2024 với chủ đề “Vịnh xanh bừng sáng” đã chính thức khai mạc tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và dịp này đã trao bằng chứng nhận kỷ lục 120 món ăn từ tôm hùm.
-
Bên cạnh việc đặt mục tiêu lợi nhuận năm nay ở mức cao kỷ lục, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (mã cổ phiếu MPC) cho biết, sẽ cân nhắc mở rộng sang loạt thị trường nước ngoài và nâng cao thị phần ở thị trường nội địa.
-
Loại thịt chứa hơn 20 vitamin và khoáng chất, tốt cho tim mạch, đem nấu canh chua ngọt thanh hấp dẫn
Loại thịt này được tạo thành từ chủ yếu là protein và nước, có chứa hàm lượng calo thấp nhưng rất giàu chất dinh dưỡng -
Tính tới 15/72024, XK tôm Việt Nam sang Mỹ đạt 341 triệu USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2023. Sau khi tăng 16% trong quý I, XK tôm Việt Nam sang Mỹ trong quý II giảm 7%. Quý II năm nay, XK tôm sang Mỹ đạt 182 triệu USD, giảm 7% so với cùng kỳ 2023.
-
Trong tháng 7, doanh số của CTCP Thực phẩm Sao Ta (mã FMC) đạt 31,25 triệu USD, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là tháng Sao Ta có doanh số cao nhất kể từ đầu năm 2024 đến nay.