Chủ đề nóng

Top 6 cung Hoàng đạo dễ thành đạt và giàu có nhất

Thái Hòa Thứ bảy, ngày 27/12/2014 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cung Hoàng đạo dưới đây đều có các phẩm chất để dễ trở thành người thành công.  
Bình luận 0

6. Sư Tử (23.7 - 22.8)

Một Sư Tử điển hình thích nhận được sự chú ý và yêu mến, có thể đi kèm với một món quà đắt giá. Họ thích tủ quần áo sang trọng, bữa ăn tối xa hoa, những món quà hào phóng. Đồng thời, khả năng lãnh đạo tự nhiên của Sư Tử có thể giúp vị trí của họ thăng tiến dần.

5. Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Cung Hoàng đạo này có thể làm việc rất nhiều, siêng năng, kiên trì nhưng sau đó có thể đột nhiên lười biếng. Đó là trạng thái tự nhiên của họ khi cần phục hồi sức mạnh và vào những thời điểm như thế, sẽ thật vô ích để cố gắng thuyết phục họ tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, sau khi hồi phục trở lại, họ sẽ làm việc tích cực hơn nhiều.

 
Ảnh minh họa

4. Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương thường thành công trong sự nghiệp của họ. Ở Bạch Dương, bạn sẽ không tìm thấy sự khéo léo, lòng khoan dung và kiên nhẫn. Nhưng bản tính của họ có thể được gọi là sự thẳng thắn và trung thực. Tuy vậy, họ lại thiếu sự ổn định và đó là một biểu hiện của sự thiếu trách nhiệm.

3. Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể dễ dàng thoát khỏi bất kỳ tình trạng nào. Họ thường nghĩ họ thông minh hơn những người khác và quả thực, Song Tử đầy trí tuệ và đa tài. Nhiều người trong số họ khá hài hước và giỏi giao tiếp, thích những công việc mang tính sáng tạo.

2. Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp được biết đến với sự kiên cường luôn tiến về phía trước. Một Bò Cạp điển hình hiếm khi sợ bất cứ điều gì. Điều này thường cho thấy họ là những người dũng cảm và gan dạ. Họ không bao giờ quên lòng tốt hoặc một món quà mà họ được nhận nhưng cũng sẽ không bao giờ quên việc bị tổn thương do một người nào đó gây ra. Với khả năng đầu tư bẩm sinh, Bò Cạp đang đi đúng hướng để biến ngay cả nguyện vọng cao cả nhất của họ thành hiện thực

1. Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Họ không thể ngồi lâu ở một nơi mà không làm gì. Ưu điểm của Xử Nữ là khả năng tổ chức, sự hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Họ không hào phóng trong tình yêu và tiền bạc chi tiêu. Nhưng họ có thể trao tình yêu một cách lặng lẽ và nhẹ nhàng. Xử Nữ cũng không muốn bị ràng buộc bởi bất cứ ai trong công việc.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem