Chủ đề nóng

Toyota Etios C giá 450 triệu đồng khiến Honda City lo lắng

Vân Long Chủ nhật, ngày 31/07/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Toyota Etios C giá mềm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Honda City, VW vento và Maruti Ciaz.
Bình luận 0

Chuyên trang xe Brazil Car and Driver tiết lộ, mẫu sedan Toyota Etios C sẽ xuất hiện tại thị trường Nam Mỹ này vào cuối năm nay. Tới khoảng năm 2017-2018, Etios C sẽ được hãng xe Nhật Bản tung ra thị trường Nam Á. Đây là mẫu xe nằm giữa phân khúc Toyota Etios và Corolla.

Toyota Etios C.

Các đồn đoán cho biết, Etios C sẽ tích hợp những nét đáng chú ý từ Toyota Vios và mối quan hệ của nó với Vios tương tự như Renault Captur và Kaptur. Etios C có thể được gọi là Yaris ở thị trường Brazil và giá bán ước tính chỉ rơi vào khoảng 65.000 R$ (~450 triệu đồng)và 75.000 R$ (~517 triệu đồng).

Xe có giá dự kiến chỉ từ 450-517 triệu đồng.

Điểm nổi bật của Etios C sedan là dựa trên nền tảng Toyota Etios, đã có những chi tiết được nội địa hóa ở các thị trường mới nổi như Brazil và Ấn Độ. Vì thế Etios C sẽ không cần đầu tư lớn cho phát triển và sản xuất ở những thị trường này.

Một khi xuất hiện trên thị trường Toyota Etios C sẽ là đối thủ cạnh tranh với các sedan cùng phân khúc như Honda City, VW Vento và Maruti Ciaz.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem