Chủ đề nóng

TPBank miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng

P.V Thứ hai, ngày 17/01/2022 22:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ nay cho tới hết 30/3/2022, khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại TPBank sẽ được miễn phí chuyển tiền lên tới 20 triệu đồng, áp dụng trên từng giao dịch và không yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu.
Bình luận 0

Tại Việt Nam, xu hướng định cư, du học ngày càng tăng mạnh.  Bên cạnh đó, dịch Covid-19 khiến nhiều du học sinh, kiều bào không thể về Việt Nam dịp cuối năm đã kéo theo việc gia tăng nhu cầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhằm chuyển tiền du học, trợ cấp thân nhân tại nước ngoài.

TPBank miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng - Ảnh 1.

Nắm bắt nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện như giao dịch chuyển tiền du học, trợ cấp thân nhân định cư tại nước ngoài…không yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản, tỷ giá linh hoạt, thời gian xử lý nhanh chóng chỉ trong 3-4h, hạn mức chuyển tiền lên tới 500.000 USD/năm với trợ cấp thân nhân và 2.500.000 USD/năm với visa định cư dài hạn, mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, TPBank tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay tại quầy giao dịch của TPBank trên toàn quốc. TPBank sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình liên hệ tư vấn chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Riêng với dịch vụ chuyển tiền du học, khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ một lần duy nhất với ngân hàng. TPBank sẽ lưu lại hồ sơ này để sử dụng cho các lần tiếp theo, trừ khi có thay đổi. Với các lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu và không cần bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào khác.

Đi đầu về công nghệ số, mọi giao dịch chuyển tiền quốc tế tại TPBank được thực hiện thông qua hệ thống Swift. Đây là hệ thống sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tính bảo mật cao, tốc độ truyền thông tin nhanh, cho phép xử lý được số lượng giao dịch lớn và có thể yêu cầu chuyển bất kỳ loại ngoại tệ nào với sự an toàn tuyệt đối bởi đây là mạng truyền thông chỉ sử dụng trong hệ thống ngân hàng và các tổ chức tài chính.

Bên cạnh sản phẩm thế mạnh như chuyển tiền du học, chuyển sinh hoạt phí cho các cá nhân đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, chuyển tiền định cư, TPBank cũng được đánh giá cao ở các sản phẩm chuyển tiền quốc tế dành cho nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu và thanh toán các hợp đồng, giao dịch quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 58 58 85 hoặc 1900 6036.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem