Chủ đề nóng

TP.HCM: 10 cá nhân tiêu biểu nhận Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 29/08/2020 16:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2020), ngày 29/8, UBND TP.HCM, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 20 cho 10 kỹ sư, công nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.
Bình luận 0
TP.HCM: 10 cá nhân tiêu biểu nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

10 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng.

Đây là giải thưởng cấp TP vinh danh những kỹ sư, công nhân có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều đề tài nghiên cứu khoa học thiết thực, được áp dụng vào quá trình lao động sản xuất kinh doanh, qua đó đã truyền lửa, nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn, truyền nghề cho công nhân trẻ khơi nguồn sáng tạo.

Qua 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Giải thưởng Tôn Đức Thắng đã mang lại dấu ấn riêng, đậm hình ảnh của tổ chức công đoàn và phong trào công nhân TP.HCM. Giải thưởng đã phát hiện, vinh danh 211 kỹ sư, công nhân tiêu biểu, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đề tài nghiên cứu khoa học được áp dụng vào quá trình lao động sản xuất, kinh doanh. 

10 chủ nhân của Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm nay là những lao động ưu tú thuộc các ngành công nghiệp trọng yếu: Công nghiệp – điện lạnh – điện tử, cơ khí – chế tạo máy, nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thông tin. Đây là những công nhân, kỹ sư giỏi chuyên môn, vững tay nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, được tập thể tín nhiệm; có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp; là lực lượng nòng cốt tích cực tham gia hoạt động công đoàn cơ sở và truyền lửa nghề cho đội ngũ công nhân trẻ kế cận.

Tròn 20 năm tổ chức, Giải thưởng Tôn Đức Thắng là dấu ấn của tổ chức Công đoàn TP.HCM chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025.

10 cá nhân vinh dự nhận Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2020

1. Ông Vũ Huy Tuấn, Công ty Điện lực Gò Vấp, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM

2. Ông Nguyễn Minh Nhựt, Công ty Cổ phần TICO

3. Ông Lê Minh Hòa, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam

4. Ông Hoàng Minh Phước, Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam

5. Ông Nguyễn Hoàng Tấn, Công ty TNHH MTV Cao su Thống nhất

6. Ông Huỳnh Khắc Thịnh, Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

7. Ông Nguyễn Khánh Hưng, Công ty cổ phần Cơ khí Xây dựng TM Đại Dũng

8. Bà Lê Thị Bé Ba, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM

9. Ông Lê Văn Cửa, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM

10. Ông Lê Trường Thọ, Công ty TNHH MTV Quản lý Khai thác dịch vụ Thủy lợi TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem