Chủ đề nóng

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50%

M.T Thứ bảy, ngày 24/10/2020 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình kích cầu du lịch đến cuối năm 2020 tập trung vào các sản phẩm du lịch tại chỗ – staycation với giá cả hợp lý, ưu đãi và nhiều dịch vụ khá tốt.
Bình luận 0

Chương trình kích cầu du lịch nội địa TP.HCM năm 2020 do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch thành phố phối hợp tổ chức được triển khai từ ngày 9/6 cùng với sự ra mắt chính thức website của chương trình tại địa chỉ www.kichcaudulichtphcm.vn.

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50% - Ảnh 1.

Chương trình kích cầu du lịch có sự hưởng ứng của gần 100 doanh nghiệp.

Đến nay, website có thể phục vụ nhu cầu tìm kiếm các chương trình tour theo điểm đến hoặc theo giá với đầy đủ các thông tin về đơn vị tổ chức tour, chương trình tour, thời hạn áp dụng và được kết nối trực tiếp với website của các doanh nghiệp, kết nối với các trang mạng xã hội.

Thực hiện phương châm vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế của Chính phủ, Sở Du lịch – Hiệp hội Du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp tiếp tục triển khai đợt 4 của chương trình kích cầu du lịch nội địa TP. 

Chương trình có sự hưởng ứng của gần 100 doanh nghiệp (lữ hành, vận chuyển, cơ sở lưu trú du lịch, cơ sở kinh doanh ăn uống, mua sắm, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và các điểm tham quan) trên địa bàn thành phố với gần 200 chương trình du lịch giảm giá từ 10% đến 50%.

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50% - Ảnh 2.

Tout du lịch Biệt động Sài Gòn.

Nhóm các sản phẩm làm mới những điểm đến đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh khá đa dạng. Đầu tiên là chương trình tham quan thành phố trong nửa ngày với tour Biệt động Sài Gòn, tour Theo dòng Sài gòn – du ngoạn bằng buýt đường sông, tour Dạo sông Sài gòn ngắm hoàng hôn bằng canô - dùng cocktail "Sunset". 

Bên cạnh đó có tour du ngoạn bằng thuyền trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, thưởng thức giai điệu kèn harmonica và giao lưu đờn ca tài tử, thả hoa đăng cầu nguyện trong chuyến du ngoạn; tour Ngắm hoàng hôn (từ 17:00 – 19:00) hoặc Ngắm Sài Gòn về đêm (19:00 – 21:15) trên Du thuyền Indochina Junk.

Chương trình tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong 1 ngày gồm: Tour Biệt động Sài Gòn – Đặc công rừng Sác (Cần Giờ), Tour Dinh Thống Nhất - Bảo tàng tranh 3D - Tòa nhà Bitexco - Hầm Thủ Thiêm - Phố đi bộ; Tour Địa đạo Củ Chi - Dinh Độc lập; Tour Nông trại Củ Chi - Công viên cá Koi; Tour Cần Giờ - Rừng Sác - Đảo khỉ - Chợ Hàng Dương; Tour Chương trình trải nghiệm khu nông nghiệp công nghệ cao, tour trải nghiệm tuyến buýt đường sông tham quan Bảo tàng Áo dài và Khu du lịch The BCR. 

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50% - Ảnh 3.

Thăm Thảo cầm viên.

Ngoài ra còn có tour Khám phá rừng ngập mặn Vàm Sát – Cần Giờ bằng canô và tour Du ngoạn trên sông Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực khẩn hoang Nam Bộ.

Bên cạnh đó, còn có chương trình tham quan TP.HCM trong 2 ngày với tour Du ngoạn trên sông Sài Gòn và tour Tận hưởng không khí trong lành của biển cả, thảm xanh rừng ngập mặn và thưởng thức hải sản Cần Giờ.

Về nhóm các sản phẩm phòng ở, có 30 khách sạn từ 3 đến 5 sao tham gia chương trình kích cầu với giá giảm từ 20% đến 30%, đặc biệt có những đơn vị giảm giá 50% đến 60% hoặc có đơn vị giảm giá kết hợp tặng các sản phẩm dịch vụ kèm theo như dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ spa, giặt ủi miễn phí…

Nhóm các sản phẩm hội nghị, tiệc cưới có hơn 10 đơn vị tham gia chương trình với giá giảm từ 15% đến 20%, trong đó có những đơn vị có gói sản phẩm giảm sâu và đa dạng các sản phẩm kèm theo như miễn phí nước ngọt, nước suối, miễn phí bàn tân hôn, miễn phí ban nhạc…

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50% - Ảnh 4.

Các tour thăm thành phố tái khởi động.

Trên địa bàn thành phố cũng có hơn 40 cơ sở lưu trú tham gia giới thiệu nhiều gói trải nghiệm đặc biệt dành cho các nhóm khách đoàn hoặc nhóm gia đình, chương trình Trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao. Nhóm nhà hàng và các đơn vị vận tải hàng không, đường thủy và đường bộ cũng hưởng ứng chương trình với ưu đãi từ 20% – 55%.

Bên cạnh các sản phẩm du lịch của TP.HCM, các doanh nghiệp lữ hành đã tung các chương trình du lịch liên tuyến, các gói sản phẩm chất lượng và giá hợp lý đối với du khách các tỉnh đến tham quan và trải nghiệm những nét đẹp riêng của TP.HCM cũng như các tỉnh ĐBSCL và Đông Nam Bộ. 

Đó là tour: Khám phá vùng đất Củ Chi đất thép thành đồng, Có một Sài Gòn hoa lệ, Hành trình trải nghiệm Đất Phương Nam: Sài Gòn - Cần Thơ - Bến Tre - Sài Gòn (3N2Đ), Khám phá văn minh miệt vườn: Sài Gòn - Cần Thơ - Sóc Trăng - Bến Tre (4N3Đ) và chương trình liên tuyến Sài Gòn - Tiền Giang - Vũng Tàu (4N3Đ). 

Đặc biệt còn có các tour liên tuyến đến Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Nguyên, miền Trung và các tỉnh phía Bắc với nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm triển khai chương trình kích cầu nội địa Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn.

TP.HCM: Kích cầu du lịch với 200 chương trình giảm giá từ 10% đến 50% - Ảnh 5.

Gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ban Tổ chức cũng triển khai hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung. Tính đến ngày 22/10, sau 10 ngày phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận hơn 450 triệu tiền mặt và hiện vật ủng hộ. Toàn bộ số tiền này, Ban Tổ chức sẽ tổ chức chuyến đi cứu trợ trực tiếp đến đồng bào miền Trung vào tuần sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem