Chủ đề nóng

Trần Bảo Sơn chia sẻ về con gái thứ hai

Chủ nhật, ngày 30/05/2021 06:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam diễn viên lần đầu đăng ảnh con gái thứ hai. Anh cho biết cô bé sinh năm 2020.
Bình luận 0

Chiều 29/5, Trần Bảo Sơn xác nhận với Zing anh đã có con gái thứ hai. Anh tiết lộ con gái tên là Kendall Trần, sinh năm 2020. Nam diễn viên chia sẻ: "Đôi khi hạnh phúc rất đơn giản. Cám ơn trời phật đã cho tôi hạnh phúc với hai nàng công chúa. Điều thú vị là ba cha con đều tuổi chuột".

"Cô bé và chị gái Devon Trần hiện chưa gặp nhau. Nhưng chắc chắn tôi sẽ cho hai con gặp gỡ", anh nói thêm.

Tran Bao Son co con gai thu hai anh 1
Tran Bao Son co con gai thu hai anh 1
Tran Bao Son co con gai thu hai anh 2
Tran Bao Son co con gai thu hai anh 2

Trần Bảo Sơn lần đầu đăng ảnh bên con gái thứ hai. Ảnh: FBNV.

Trước đó, tại buổi công chiếu phim Lật mặt: 48h, trả lời báo chí về tin có con gái nam diễn viên nói: “Ở tuổi này, có thêm con là niềm hạnh phúc với tôi. Tới thời điểm phù hợp, tôi sẽ chính thức chia sẻ với mọi người”.

Trần Bảo Sơn ly hôn Trương Ngọc Ánh từ đầu năm 2014 sau 9 năm chung sống. Cả hai có chung con gái là bé Bảo Tiên. Cặp diễn viên quyết định đường ai nấy đi vì không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Từ khi ly hôn, Bảo Tiên sống cùng Trương Ngọc Ánh. Trần Bảo Sơn cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp. Anh thường xuyên góp mặt trong các dịp quan trọng của con, đưa Bảo Tiên đi chơi vào dịp cuối tuần.

Bích Hằng (zingnews.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem