Chủ đề nóng

Trấn Thành nói gì trước thông tin bị "cấm cửa" lên sóng truyền hình?

Hà My (tổng hợp) Thứ tư, ngày 26/04/2017 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người đã động viên Trấn Thành khi anh phản ứng về thông tin bị cấm lên sóng Đài TH Vĩnh Long.
Bình luận 0

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị "cấm cửa" lên sóng các chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Chia sẻ với báo giới, đại diện Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết hình ảnh của Trấn Thành không phù hợp với mục tiêu của Đài, ngoài ra họ cũng đang có kế hoạch siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.

Hình ảnh "bất khả xâm phạm" của Trấn Thành lần đầu tiên bị "cấm cửa" trên sóng

Đại diện của Trấn Thành chia sẻ một cách khá thận trọng: "Những gì Giám đốc Đài nói thì đó là việc riêng của chú và thông tin này cũng chính thống. Tôi không muốn phát ngôn một ý gì hết. Sự việc này chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân, xem như thế nào và sẽ đi đến đâu".

"Chuyện đó là chuyện của nhà sản xuất rồi và họ được quyền chọn chứ, chúng tôi đâu có được quyền chọn"- phía Trấn Thành cho biết.

Trên facebook cá nhân của Trấn Thành, tối ngày 25.4 bất ngờ xuất hiện chia sẻ của danh hài được nhiều người cho rằng ám chỉ về quyết định của Đài truyền hình Vĩnh Long đối với mình. Khán giả cho rằng, thông tin này có thể đã gây sốc khiến danh hài khá buồn bã. Theo đó, Trấn Thành không nói gì mà chỉ đăng tải hình một dấu chấm hỏi, chấm than và chấm hết.

Trấn Thành có vẻ khá sốc về thông tin mình bị "cấm cửa" khỏi sóng truyền hình Vĩnh Long

Nhiều fan hâm mộ đã động viên danh hài ngay phía dưới phần bình luận, tuy nhiên cho tới thời điểm này, danh hài vẫn chưa có phản hồi chính thức.

"Anh Thành đang ám chỉ tại sao Đài Truyền Hình Vĩnh Long lại cấm cửa ảnh đấy mà. Mình thì cũng thích xem hài của anh nhưng đâu thấy nhảm đâu nhỉ. Thấy hay mà lại sâu sắc nữa ấy chứ?".

"Cuộc đời trớ trêu lắm anh Xìn à. Ông trời cho ta có được cái này thì sẽ lấy lại của ta thứ khác. Không bao giờ được tất cả đâu anh à. Nhưng em tin khi nào còn khán giả yêu mến anh, dù chỉ 1 người đi nữa thì anh vẫn sẽ diễn, sẽ cháy hết lòng vì cái nghề, cái nghiệp của mình. Cố lên!".

Nhiều fan hâm mộ đã động viên danh hài

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem