Chủ đề nóng

Trấn Thành tung clip đối chất hai cô gái vu khống, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý

Đinh Đang Thứ ba, ngày 02/06/2020 16:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành cho biết buộc phải khởi kiện nếu thiệt hại quá nặng nề.
Bình luận 0

Mới đây, MC Trấn Thành đã công bố đoạn clip ghi lại nội dung cuộc đối thoại tại nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh. Cụ thể, 2 cô gái đưa lên trang cá nhân hành động được cho là của MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ khác khi đang sử dụng chất kích thích.

Trấn Thành cũng đã hỏi động cơ tung tin đồn của cô gái đó là gì, đồng thời gọi điện video call để nói chuyện với một cô gái khác phát tán tin đồn này hiện đang ở Singapore. 

Khi nghe lời giải thích "tung tin chỉ để giỡn", Trấn Thành nói: "Giá như mà tụi em có được suy nghĩ rằng sẽ làm phiền người ta trước khi tụi em đăng thì điều đó mới là giá trị. Tụi em không hình dung ra được những gì đã xảy ra với anh trong những ngày qua. Bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, bao nhiêu nhãn hàng người ta bắt tôi làm tường trình xác nhận. Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày tôi ngủ có mấy tiếng đồng hồ... Em biết em ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi bao nhiêu không?".

Trấn Thành đối chất tại nhà của cô gái tung tin đồn sử dụng chất cấm

Tuy nhiên, cô gái ở Singapore lại tỏ ra trách móc nam danh hài vì đã đăng lên Facebook và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

"Em sai, em xin phép được nhận. Nếu như lời xin lỗi của em không thể nào làm cho anh bớt giận thì anh muốn trừng phạt em với phương diện pháp luật thì em cũng không thể làm gì được. Nhưng ngược lại anh cũng đã đăng mọi thứ của em lên, mọi người cũng đến để khủng bố em, làm ảnh hưởng đến tinh thần em rất nhiều... Sức ảnh hưởng của anh gấp vài trăm ngàn lần của tụi em, anh có hiểu được chuyện đó nó cũng khủng khiếp..." - cô gái này nói.

Trấn Thành tung clip đối chất hai cô gái vu khống, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý - Ảnh 2.

Trấn Thành khẳng định sẽ xử lý vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

Ngay lập tức, Trấn Thành tỏ ra bức xúc và phản bác lại: "Những lời nói này của em làm cho người ta phẫn nộ hơn đó. Từ nãy giờ anh không thấy em có thiện chí làm việc. Ví dụ như bạn này tạo ra vấn đề, tôi thấy bạn ấy còn hợp tác hơn em. Bây giờ em đang chịu những điều này nó đã là gì so với tôi? Tại vì em là một người ở đâu đó không ai biết, cái em nhận được nhiều lắm cũng chỉ là tin nhắn. Còn tôi là người cả nước biết, những gì tôi chịu đựng, gia đình tôi chịu đựng nhiều hơn chứ. Em có 3 đứa con, mẹ tôi cũng có 3 đứa con mà? Em đừng nói chuyện vô tình ở đây nữa, cái ở đây đang nói là thái độ cho hành động sai. Còn hiện nay thái độ của em đang nói ngược lại, giống như là tôi đi post làm gia đình em bị ảnh hưởng trong khi tôi chẳng hề đăng một tấm hình nào của em".

Luật sư của Trấn Thành cũng khẳng định sẽ làm rõ vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

"Hai bạn đã xin lỗi và hành động của các bạn tiếp theo sẽ có cơ quan pháp luật, hành chính xử lý. Trấn Thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans đừng công kích các bạn hay gia đình, người thân, những người không liên quan bởi ai làm người đó chịu!" - MC Trấn Thành thông tin.

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý - Ảnh 3.

"Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội.

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!!

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!" - Trấn Thành chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem