Chủ đề nóng

Trao 900 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân vụ lật cầu treo Chu Va

Thứ tư, ngày 26/03/2014 12:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25.3, đoàn công tác của Bộ GTVT đã trao gần 900 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân vụ lật cầu treo Chu Va 6 tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
Bình luận 0
Đây là số tiền được các nhà hảo tâm quyên góp qua Báo Giao thông (hơn 700 triệu đồng) và Quỹ Xã hội từ thiện của Bộ GTVT (230 triệu đồng). Thay mặt các nhà hảo tâm, ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao thông đã trao tận tay thân nhân, người bị nạn trong vụ lật cầu treo Chu Va 6.

Trao tiền hỗ trợ tận tay thân nhân, người bị nạn trong vụ lật cầu treo Chu Va 6.

Cụ thể, mỗi gia đình người tử vong nhận được một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 12 người bị thương nặng nhận 30 triệu đồng/người, 26 nạn nhân còn lại nhận 5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng Biên tập Báo Giao thông - cho biết: “Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, Báo Giao thông đã vận động quyên góp, ủng hộ các nạn nhân và nhận được sự chung tay ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong ngành. Điều này thể hiện truyền thống nhân ái của cán bộ, công nhân viên ngành GTVT nhằm góp phần chia sẻ khó khăn cho người dân”.
Minh Phong (Minh Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem