Chủ đề nóng

Trào lưu thời trang ủng hộ Nhật Bản

Thứ ba, ngày 29/03/2011 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Từ sau thảm họa ở Nhật Bản, giới nghệ sĩ khắp thế giới có trào lưu thiết kế thời trang bán lấy tiền giúp đỡ các nạn nhân nước này.
Bình luận 0

Khởi xướng trào lưu này là nữ ca sĩ Lady Gaga nổi tiếng với những chiêu gây sốc, thiết kế ra vòng đeo tay, trên đó có chữ Pray for Japan (Hãy cầu nguyện cho Nhật Bản) ngay khi mới xảy ra thảm họa, được bán với giá 3 USD.

Tiếp theo các nghệ sĩ khác cũng hưởng ứng, thiết kế ra áo phông, túi xách, vòng đeo cổ, vòng đeo tay… được bán với giá từ 3 đến 30 USD. Như mẫu áo phông cho cả nam và nữ của nhà thiết kế người Mỹ Anna Sui, trên áo in chữ “Japan, We're All in This Together” (Nhật Bản, chúng ta luôn bên nhau), được bán với giá 20 USD. Hay vòng đeo cổ Blue Wave (Sóng xanh) có giá 30 USD.

Được biết bà Maria Shriver, vợ của siêu sao điện ảnh kiêm Thị trưởng bang California - Arnold Schwarzenegger đã đeo vòng cổ Blue Wave trong khi tiếp kiến phu nhân tổng thống Obama.

Sau đây là một số mẫu thời trang được giới nghệ sĩ thiết kế ủng hộ Nhật Bản.

 
 
 
 
 
 
Theo Daily Mail

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem