Nghệ An: Thịt chuột rừng - Con đặc sản trông thì ghê nhưng ăn lại mê, thơm "điếc mũi"
Nghệ An: Con đặc sản trông thì ghê nhưng ăn lại mê, thơm "điếc mũi" nơi Cổng trời Mường Lống
Thứ bảy, ngày 27/02/2021 20:00 PM (GMT+7)
Với độ cao 1.500m, Mường Lống mùa này như chìm trong sương mây. Trong tiết trời rất lạnh, nhiệt độ có lúc xuống chỉ còn 5-6 độ C, bếp lửa vẫn là nơi giữ ấm cho ngôi nhà của người Mông. Bên ánh lửa hồng bập bùng, không gì thú vị và hấp dẫn hơn nếu được nhâm nhi chén rượu ngô cùng món thịt chuột rừng nướng thơm nức.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.