Chủ đề nóng

Treo mình trên cột điện bốc cháy ngùn ngụt ở Trung Quốc

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ bảy, ngày 23/12/2017 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thợ điện Trung Quốc không rõ danh tính bị dòng điện cao thế làm bất tỉnh trong khi lửa cháy ngùn ngụt ngay bên trên.
Bình luận 0

Theo Mirror, sự việc xảy ra khi người thợ điện đang tiến hành công việc sửa chữa trên một cột điện ở thành phố Quý Dương, thủ phủ của tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Trong video, người thợ điện không rõ danh tính bị điện giật đến bất tỉnh. Người đàn ông đeo dây an toàn nên vẫn còn treo mình giữa không trung chứ không ngã xuống đất.

Người đàn ông treo mình bất tỉnh trên cột điện bốc cháy ngùn ngụt.

Người xem có thể nhìn thấy lửa cháy ngùn ngụt ở đoạn dây cao thế ngay phía trên.

Video sau đó quay cảnh hai cột điện bốc cháy, tạo thành cột khói đen lớn. Sau vài giờ đồng hồ, lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, người đàn ông may mắn được giải cứu trước khi lửa lan đến dây an toàn.

Người đàn ông tỉnh lại ở bệnh viện với chấn thương nhẹ.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh người thợ điện sau đó đã tỉnh lại trên giường bệnh. Người đàn ông không rõ danh tính chỉ bị chấn thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Giới chức địa phương đã mở cuộc điều tra về sự cố trên. Cảnh sát cho biết hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ giả thuyết nào.

TQ: Đỡ người phụ nữ nhảy từ tầng 11 và kết cục thương tâm

Người phụ nữ nhảy xuống và trong một tích tắc, người đàn ông quyết định hành động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem