Chủ đề nóng

Trình diễn thời trang “Gió mùa và nắng ấm”

Thứ hai, ngày 20/12/2010 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - HD Fashion Show 2010 với chủ đề "Gió mùa & Nắng ấm" tổ chức vào 20 giờ ngày 22-12, tại khách sạn Fortuna Hà Nội.
Bình luận 0

Chương trình do kênh VTC HD 1 - phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ truyền hình số VTC và Công ty cổ phần Công nghệ - Thương mại Tràng An tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình thời trang thường niên của kênh truyền hình giải trí tổng hợp độ nét cao VTC HD1. HD Fashion Show 2010 sẽ đem đến cho khán giả thủ đô những cảm nhận đặc biệt về thời trang ứng dụng qua 4 bộ sưu tập mới nhất của thời trang NEM.

Chủ đề "Gió mùa & Nắng ấm" như một sự gợi mở về không gian giao mùa của hai thời khắc đông - xuân với những sắc màu, đường nét và thiết kế được chú ý trong từng chi tiết. Trong đó, bộ sưu tập "Xu hướng mới" được đánh giá là ấn tượng nhưng vẫn giữ nguyên tiêu chí là thời trang ứng dụng.

Với chương trình này, không gian, thời tiết Hà Nội những ngày cuối năm trở thành điểm nhấn, cùng với đó là sự tham gia của các giọng hát Mỹ Linh, Tùng Dương, nhóm Face Star...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem