Chủ đề nóng

Trình duyệt UC Browser tải trang nhanh hơn Google Chrome

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 06/08/2016 17:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là tuyên bố của đại diện UC Browser khi giới thiệu phiên bản mới của trình duyệt này, bao gồm khả năng chặn quảng cáo và tiêt kiệm dung lượng mạng.
Bình luận 0

Trình duyệt web UC Browser dành cho Android.

Sau 6 tháng thăm dò thị trường trong nước, UC Browser vừa chính thức ra mắt người dùng với những thông tin khá bất ngờ. Theo đó, đại diện đơn vị phát triển trình duyệt này khẳng định, UC Browser có khả năng tải trang web nhanh hơn cả Google Chrome khi so sánh trên cùng một thiết bị và cùng tốc độ đường truyền internet.

Để đạt được điều đó, trình duyệt UC Browser sẽ kích hoạt chế độ tiết kiệm dung lượng mạng, đồng thời chặn những nội dung quảng cáo (nếu có) trên trang web mà người dùng cần tải. Số lượng quảng cáo bị chặn cũng như tổng dung lượng internet tiết kiệm được sẽ được trình duyệt này báo cáo theo thời gian thực.

Theo StatCounter.com, chỉ tính trên smartphone và máy tính bảng, thị phần trình duyệt UC Browser đang đứng ở vị trí thứ ba trên thị trường, sau trình duyệt Chrome của Google và Safari của Apple.

Thị phần của các trình duyệt di động, tính đến hết tháng 7.2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem