Chủ đề nóng

trò hề

 • Bầu cử Tổng thống ở Syria: Ông Assad không có đối thủ

  Bầu cử Tổng thống ở Syria: Ông Assad không có đối thủ

  Ngày 3.6, hơn 15 triệu cử tri Syria đã bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống mà theo giới phân tích, đương kim Tổng thống Bashar al-Assad gần như chắc chắn sẽ giành phần thắng.
 • Bạo lực tình dục ở nông thôn Ấn Độ

  Bạo lực tình dục ở nông thôn Ấn Độ

  (Dân Việt) - Dabra là một ngôi làng điển hình vùng nông thôn Ấn Độ, thuộc bang Haryana. Nó có những con đường hẹp với mương rãnh và những căn nhà nhỏ xây bằng gạch và đất.
 • Bị lộ ảnh khỏa thân, hoàng tử Harry vẫn được dân ủng hộ

  Bị lộ ảnh khỏa thân, hoàng tử Harry vẫn được dân ủng hộ

  Dân Việt - Dù đang là tâm điểm của bê bối lộ ảnh khỏa thân, song kết quả thăm dò gần đây cho thấy, phần lớn người dân xứ sở sương mù vẫn ủng hộ hoàng tử Harry.
 • Bỏ thi tốt nghiệp: Ai mừng?

  Bỏ thi tốt nghiệp: Ai mừng?

  (Dân Việt) - Chuyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông hiện giờ cứ như chuyện đùa. Ở nhiều nơi, ném phao, xem tài liệu, copy bài người khác cứ diễn ra như không. Không ai thấy. Thấy không nói. Nói không xử. Xử không tới nơi tới chốn.
 • Cựu Thủ tướng thoát tù

  Cựu Thủ tướng thoát tù

  (Dân Việt) - Cựu Thủ tướng Iceland, ông Geir Haarde vừa trở thành chính khách đầu tiên và duy nhất bị xét tội hình sự liên quan đến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Ngày 23.4, ông bị tuyên phạm 1 trong 4 tội danh nhưng không phải ngồi tù ngày nào.
 • Lan man từ bò Côbê đến ván cờ bạc tỷ

  Lan man từ bò Côbê đến ván cờ bạc tỷ

  (Dân Việt) - Xin phép các bác cho em phát biểu một câu: Em sẵn sàng làm trò hề để có bạc tỷ, còn hơn nai lưng ra làm tháng được… 3 bát phở Côbê!...
 • U23 Việt Nam phải thi đấu lúc... 8h sáng ở SEA Games 26

  U23 Việt Nam phải thi đấu lúc... 8h sáng ở SEA Games 26

  Hôm qua, VTV bất ngờ nhận được thông báo của BTC SEA Games 26 đề nghị thay đổi giờ phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Brunei vào ngày 11.11.2011. Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc… 8 giờ sáng.
 • Ballack không muốn đá trận chia tay tuyển Đức

  Ballack không muốn đá trận chia tay tuyển Đức

  Dân Việt - Sau khi LĐBĐ Đức (DFB) có ý định tổ chức trận giao hữu với đội tuyển Brazil để chia tay cựu thủ quân Michael Ballack, tiền vệ này đã kiên quyết từ chối.
 • Hoa hậu Trái đất 2010 tại Việt Nam: Hay nhiều, dở không ít

  Hoa hậu Trái đất 2010 tại Việt Nam: Hay nhiều, dở không ít

  (Dân Việt) - Diễn ra ở Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010 đã gây được tiếng vang và thể hiện được nhiều ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều điều chưa đẹp!
 • Giận FIFA, quyền Chủ tịch FA từ chối thăng quan, tiến chức

  Giận FIFA, quyền Chủ tịch FA từ chối thăng quan, tiến chức

  Dân Việt - Ngay sau khi Anh vừa để tuột mất quyền đăng cai Vòng chung kết World Cup 2018 về tay Nga, ông Roger Burden tuyên bố sẽ không trở thành ứng viên trong cuộc bầu chọn Chủ tịch FA.