Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2: Thu sẽ ly hôn chồng, về với bố ruột?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 08/03/2021 18:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2 có cảnh Thu về xin phép mẹ chồng ở lại nhà bố đẻ.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2: Thu sẽ ly hôn chồng, về với bố ruột?

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2, Thu hẹn Đức ra nói chuyện. Nhưng có vẻ như chồng Thu vẫn suy nghĩ thiển cận, ghen tuông bất chấp nên cô đề nghị ly thân một thời gian để cả hai suy nghĩ lại.

Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2: Thu sẽ ly hôn chồng, về với bố ruột? - Ảnh 2.

Ở một vài diễn biến khác thì bà Dung sau khi biết Thu tự ý về nhà bố đẻ ở đã đến nhà ông Phương xỉa xói, nói những lời cay nghiệt, xúc phạm nặng nề. Vốn là người trí thức, văn chương nên ông Phương đã “trị” bà thông gia một cách nhẹ nhàng, văn minh.

Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2

Ngoài ra, phim còn có diễn biến cho thấy bà Vui tiếp tục mượn tiền, thiếu tiền nhiều người mà chưa có khả năng trả. Thậm chí bà còn trở bệnh, nằm trong nhà không ai chăm sóc. Thu tình cờ phát hiện khi gọi cửa nhà bà….

Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2: Thu sẽ ly hôn chồng, về với bố ruột? - Ảnh 3.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 10 phần 2 có một số diễn biến kịch tính hơn khi Thu về nhà chồng xin phép bà Dung cho cô được ở lại bên nhà bố đẻ thời gian nữa để vợ chồng cô có thời gian suy nghĩ nhưng cả bà Dung và Đức đều nói mỉa Thu: “Chị về ở bên nhà ông Phương khác gì là ly thân mà ở thì ở, bỏ thì bỏ dứt điểm cho nó xong. Chị thích ai thì đến với người ta cho thoải mái, đỡ phải thậm thụt”.

Trong một tình tiết khác thì chủ nợ rất đông kéo đến nhà bà Vui đòi bẻ khóa cửa vào nhà. Xem ra bà Vui nợ rất nhiều người và không còn khả năng trả nợ.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem