Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 (tập cuối): Yến nhận lời yêu người mới

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 16/04/2021 19:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2, Yến nhận lời yêu người khác.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 (tập cuối): Yến nhận lời yêu người mới

Phim Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2 cho thấy có thể mối quan hệ giữa vợ chồng Yến - Toàn không thể cứu vãn được nữa khi Yến sẽ nộp đơn ly hôn lên tòa để bắt đầu khởi đầu mới. Cô sẽ vào Sài Gòn hai tháng để học việc rồi sau đó trở về làm quản lý cho một spa tại Hà Nội. Toàn mong muốn níu kéo nhưng thấy Yến cương quyết, còn bảo cô đã có người mới. 

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 (tập cuối): Yến nhận lời yêu người mới - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác thì sau khi xuất viện trở về nhà, mối quan hệ giữa Toàn và bố đã vui hơn, hiểu nhau hơn. Ông Phương rất hài lòng vì sự trưởng thành của con trai sau tất cả mọi chuyện. Nhất là việc Toàn đã quyết định bãi nại cho chồng hờ của chị Xuân, khi bố anh này đến tận nhà gặp để xin tha cho con trai mình để Hải không phải vào tù. Toàn vẫn kịp được nhận vào làm chuyên viên hành chính cho tập đoàn mà anh đã trúng tuyển nhưng là làm ở tỉnh nên Toàn phải xa nhà.

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 (tập cuối): Yến nhận lời yêu người mới - Ảnh 3.

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 cũng là tập cuối hé lộ cảnh em trai của chủ spa đã mang hoa đến tặng Yến kỷ niệm 1 tuần họ quen nhau. Anh ta hi vọng Yến sẽ nhận bó hoa đó….

Trong một tình tiết khác thì bà Sương chủ nhà hàng và là bạn thân của ông Phương đã hẹn gặp Yến để khuyên can cô nên suy nghĩ lại. Bởi nếu không thì giữa cô và Toàn sẽ không bao giờ còn cơ hội quay lại.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 còn có cảnh Yến chạy xe máy về đến đầu hẻm nhà thì nhìn thấy Toàn đang đứng đợi cô nên Yến vội quay xe đi mất, tránh mặt chồng.

Trở về giữa yêu thương tập 39 phần 2 (tập cuối): Yến nhận lời yêu người mới - Ảnh 4.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem