Chủ đề nóng

Trộm đồ của bạn gái, đi thẩm mỹ để trốn công an

Thắng Quang Thứ hai, ngày 13/10/2014 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 12.10, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Phong (SN 1984, quê Ý Yên, Nam Định) về hành vi trộm cắp tài sản.
Bình luận 0

Theo điều tra, Phong là đối tượng đã có vợ con (hiện tạm trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) nhưng vào khoảng giữa tháng 6, Phong đi du lịch tại Phú Quốc và quen Nguyễn Lan Hương (SN 1988, quê Hải Phòng). Sau khi trở về Hà Nội, Phong thường xuyên qua lại nơi Hương thuê trọ ở quận Tây Hồ, Hà Nội để mời Hương đi chơi.

Sau vài buổi đi chơi, Phong giới thiệu mình là giám đốc một công ty xây dựng lớn tại Hà Nội và đang muốn xây dựng gia đình trong thời gian tới. Thấy Phong thường xuyên qua lại, quấn quýt với mình nên Hương cũng đã mềm lòng. Từ đó, Phong thường xuyên qua lại và có khi sinh hoạt ở phòng trọ của Hương hàng tuần. Sau đó, Phong lại nói với Hương “đi công tác”. Cứ như thế, 1 tuần ở bên Hương còn 1 tuần Phong về với vợ con đang thuê trọ tại Hà Đông.


Đối tượng Phong và tang vật.

Ngày 5.10, Phong nói với Hương đưa ra bến xe Mỹ Đình để bắt xe về quê “báo cáo” gia đình chuyện cưới Hương. Ngay sau khi Hương đưa Phong đến bến xe và đi làm việc, Phong bắt xe taxi quay trở lại phòng trọ của bạn gái mình để trộm cắp tài sản. Trước đó, Phong đã lấy trộm chìa khóa tủ và cửa phòng của Hương mang đi làm bộ sơ cua. Phong đã lấy đi 70 triệu đồng Hương cất trong tủ và 1 chiếc máy tính xách tay hiệu Sony vừa mua hơn 20 triệu đồng.

Để tránh bị cơ quan công an nhận dạng, sau khi trộm cắp xong Phong đã thuê taxi đến một trung tâm thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi trên mặt. Tiếp đó, Phong đã đi Hải Phòng để tiêu xài số tiền 70 triệu trộm cắp được. Qua điều tra, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tây Hồ đã phát hiện và bắt giữ Phong khi đang “giao dịch” mua bán nhà tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại cơ quan công an, Phong thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem