Chủ đề nóng

Trump nhận xét bất ngờ về Putin: "Người đàn ông tuyệt vời"

Tuấn Anh Thứ bảy, ngày 29/06/2019 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tổng thống Nga, Vladimir Putin là “người đàn ông tuyệt vời”, đồng thời đánh giá cuộc gặp song phương được tổ chức ngày hôm trước là “rất tốt đẹp”.
Bình luận 0

Lãnh đạo Mỹ và Nga đã có cuộc hội đàm kéo dài một tiếng rưỡi vào ngày thứ Sáu tại Osaka trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh G-20.

“Tôi nghĩ rằng ông ấy là một người tuyệt vời. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ rất tốt đẹp”, Tổng thống Trump chia sẻ với nhà bình luận Pavel Zarubin của Đài Truyền hình Nhà nước Nga (VGTRK).

Trên trang web của kênh truyền hình "Russia 24" dẫn lời Trump cho biết, ông đã đạt được rất nhiều đồng thuận với Tổng thống Putin và bắt đầu thảo luận về vấn đề thương mại.

"Chúng ta phải có hoạt động thương mại song phương- giữa Nga và Mỹ, hai cường quốc. Hôm qua chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Putin là một con người phi thường. Cảm ơn rất nhiều!", nhà lãnh đạo Mỹ kết luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem