Nguyên liệu:
- 100 g thịt bò xay
- 1/2 túi nấm
- 2 quả trứng
- Rau thì là, hành lá, gia vị.
Cách làm:
Bước 1: - Thịt bò ướp chung với 1 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu, trộn đều.
Bước 2: - Dầu nóng cho thịt bò vào đảo đều rồi cho tiếp nấm rửa sạch cắt lát mỏng vào.
Bước 3: - Thì là, hành lá cắt nhỏ. Đập trứng cho vào tô, khi thịt bò và nấm đã nguội cho vào chung với trứng và dùng dĩa đánh đều.
Bước 4: - Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho trứng vào chiên, lật để chín đều 2 mặt và tắt bếp.
Tuyết Nguyễn (Ngôi sao)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.