Chủ đề nóng

Trùng Khánh

 • Lộ clip sex, hàng loạt quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  Lộ clip sex, hàng loạt quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  Tổng cộng 21 quan chức chính phủ và các chủ doanh nghiệp nhà nước ở Trung Khánh, Trung Quốc đã bị kỷ luật sau khi một video 'tiệc sex' ghi lại cảnh ăn chơi trác táng của họ được đăng tải.
 • Trùng Khánh (Cao Bằng): Hơn 6 tỷ đồng xây dựng kênh mương

  Trùng Khánh (Cao Bằng): Hơn 6 tỷ đồng xây dựng kênh mương

  (Dân Việt) - Thông tin từ Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Trùng Khánh (Cao Bằng), trong năm 2013 huyện sẽ chi 6,2 tỷ đồng để xây dựng 10km kênh mương ở xã Phong Châu để phục vụ tưới tiêu, nguồn vốn được lấy từ Chương trình xây dựng NTM.
 • Nam cảnh sát bị chuyển việc vì giống Trần Quán Hy

  Nam cảnh sát bị chuyển việc vì giống Trần Quán Hy

  Các cô gái trẻ, nữ sinh trung học phổ thông si mê và thậm chí còn lập nhóm hâm mộ, họ chụp ảnh lưu niệm cùng nam cảnh sát này và tung lên mạng. Việc này dẫn đến một vài rắc rối cho giao thông - nơi cảnh sát này làm nhiệm vụ.
 • Đại gia chơi trội, chi 17 tỷ đồng để cưới con trai

  Đại gia chơi trội, chi 17 tỷ đồng để cưới con trai

  Thời báo buổi sáng Trùng Khánh đưa tin đám cưới diễn ra hôm 31.3 vừa qua và được xem là "đám cưới đắt đỏ nhất Trùng Khánh từ trước tới nay" với tổng chi phí lên tới 5 triệu nhân dân tệ (khoảng gần 17 tỷ đồng).
 • 27 năm nuôi vợ của chồng

  27 năm nuôi vợ của chồng

  (Dân Việt) - Năm 24 tuổi, anh Lương Văn Chắn cưới chị Nông Thị Nhu, cả 2 là người dân tộc Nùng, quê ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. 6 năm sau (năm 1986), chị Nhu mới sinh cô con gái đầu lòng. Thế nhưng chỉ 3 tuần sau khi sinh, chị đột quỵ rồi bị bại não, chỉ nằm như một cái xác không hồn.
 • Bạc Hy Lai quan hệ bất chính với... 170 phụ nữ?

  Bạc Hy Lai quan hệ bất chính với... 170 phụ nữ?

  Nguồn tin này còn cho biết, không phải tất cả 170 người phụ nữ đó đều tự nguyện làm tình nhân của Bạc Hy Lai. Khoảng 11 cô gái dưới 16 tuổi đã bị ông ta hãm hiếp.
 • Người đàn ông dân tộc Tày biết 5 thứ tiếng

  Người đàn ông dân tộc Tày biết 5 thứ tiếng

  (Dân Việt) - Ông Nông Ích Đăm (dân tộc Tày, SN 1923, sống tại xã Đạm Thủy, Trùng Khánh, Cao Bằng) biết đến 5 thứ tiếng là tiếng Kinh, Tày, Pháp, Anh và Trung.
 • Phá đường dây quay phim sex tống tiền quan chức

  Phá đường dây quay phim sex tống tiền quan chức

  Cảnh sát Trung Quốc vừa triệt phá một nhóm tội phạm chuyên quay lén cảnh giường chiếu của các quan chức để tống tiền.
 • Cậu bé 16 tuổi mang hàm răng ma cà rồng

  Cậu bé 16 tuổi mang hàm răng ma cà rồng

  Một chứng bệnh lạ đã khiến cho cậu bé Trung Quốc Wang Pengfei phải lớn lên với hai chiếc răng cửa sắc nhọn như ma cà rồng. Tình trạng này đã khiến cho cuộc sống của cậu gặp rất nhiều khó khăn.
 • 6 "dâm quan" Trung Quốc "mây mưa" chung một người tình

  6 "dâm quan" Trung Quốc "mây mưa" chung một người tình

  Sau khi Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bội, Trùng Khánh bị ngã ngựa, báo chí Trung Quốc còn phát hiện thêm rằng, người tình của ông ta còn mây mưa với năm quan chức khác nữa.