Chủ đề nóng

Trùng Khánh

 • “Dậy sóng” phong trào tố tham nhũng qua Internet

  “Dậy sóng” phong trào tố tham nhũng qua Internet

  Dân Việt - Theo Tân Hoa xã, hình thức tố giác tham nhũng qua mạng Internet đang được sử dụng phổ biến và thu hút sự quan tâm lớn của dư luận Trung Quốc.
 • Can Lộ Lộ nói tục, đài truyền hình bị "sờ gáy"

  Can Lộ Lộ nói tục, đài truyền hình bị "sờ gáy"

  Người mẫu tai tiếng nói tục trong buổi ghi hình của Đài Giáo dục Giang Tô, Trung Quốc, khiến chương trình này bị ngừng phát sóng.
 • Còn quan chức Trùng Khánh dính bê bối clip sex?

  Còn quan chức Trùng Khánh dính bê bối clip sex?

  Một phóng viên điều tra độc lập ở Trung Quốc tuyên bố ông còn sở hữu nhiều đoạn phim sex của 5 quan chức ở Trùng Khánh sau khi công bố đoạn phim nóng khiến một bí thư quận tại thành phố này mất chức.
 • Bí quyết trồng cây dẻ có quả to như nắm tay

  Bí quyết trồng cây dẻ có quả to như nắm tay

  (Dân Việt) - Chúng tôi lên Lạng Sơn và được tận mắt xem những vườn cây dẻ hạt lớn trổ hoa. Đó là những cây dẻ đã 3 năm tuổi. Chúng đang kết trái, quả trĩu trên cành. Quả dẻ to như nắm tay, trong quả có 2-3 hạt.
 • Bạc Hy Lai chính thức bị khai trừ khỏi Đảng

  Bạc Hy Lai chính thức bị khai trừ khỏi Đảng

  Dân Việt - Phiên họp toàn thể lần thứ 7 của BCH T.Ư ĐCS Trung Quốc khóa 17 ngày 4.11 nhất trí với quyết định khai trừ khỏi đảng cựu Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai.
 • TP.HCM: Rắn lạ cắn người đang ngủ là rắn lục

  TP.HCM: Rắn lạ cắn người đang ngủ là rắn lục

  TS.BS Trần Quang Bính - Trưởng khoa Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, rắn lạ quấn và cắn anh Sơn khi đang ngủ là rắn lục.
 • Bạc Hy Lai bị xét xử sau đại hội Đảng?

  Bạc Hy Lai bị xét xử sau đại hội Đảng?

  Dù trình tự pháp luật cho việc xét xử Bạc Hy Lai đã chính thức khởi động, nhưng nó sẽ khó có thể diễn ra trước ngày khai mạc Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ XVIII (8-11) vì thời gian còn quá ngắn.
 • Hạt dẻ muộn cho ngày chớm đông

  Hạt dẻ muộn cho ngày chớm đông

  (Dân Việt) - Đã vào những ngày đầu đông, cuối vụ, những quả dẻ Trùng Khánh (Cao Bằng) nổi tiếng còn lại trên cây đã đến cái độ “cực ngon”.
 • Bạc Hy Lai bị bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội

  Bạc Hy Lai bị bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội

  (Dân Việt) - Quốc hội Trung Quốc ngày 26.10 đã bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của ông Bạc Hy Lai, dọn đường cho việc đưa ra các cáo buộc hình sự chính thức chống lại ông này.
 • Bạc Hy Lai bị tước quyền miễn trừ truy tố

  Bạc Hy Lai bị tước quyền miễn trừ truy tố

  Truyền thông nhà nước Trung Quốc ngày 26.10 đưa tin, cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã bị bãi miễn tư cách đại biểu quốc hội đồng thời bị tước quyền miễn trừ pháp lý, dọn đường cho việc truy tố chính trị gia dính bê bối này.