Chủ đề nóng

Trùng Khánh

 • Bạc Qua Qua: "Cha tôi là một người chính trực”

  Bạc Qua Qua: "Cha tôi là một người chính trực”

  (Dân Việt) - Chính trực, trung thành với lý tưởng và là người luôn cố gắng chu toàn nhiệm vụ. Đó là những nhận định của Bạc Qua Qua dành cho ông bố Bạc Hy Lai...
 • Chưa có vợ, không được mua nhà

  Chưa có vợ, không được mua nhà

  (Dân Việt) - Người Hoa có thành ngữ “Dựng ổ rước phượng hoàng”, nhưng chính quyền Thượng Hải lại cấm người nhập cư chưa lập gia đình không được mua nhà. Vì muốn ngăn chặn nạn đầu cơ nhà đất.
 • Bạc Hy Lai mất ghế quốc hội

  Bạc Hy Lai mất ghế quốc hội

  (Dân Việt) - Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (Quốc hội) Trung Quốc khóa XI ngày 29.9 đã xác nhận việc Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân thành phố Trùng Khánh quyết định bãi nhiệm đại biểu Quốc hội Khóa XI đối với cựu Bí thư Thành ủy Bạc Hy Lai.
 • Bạc Hy Lai bị khai trừ khỏi Đảng

  Bạc Hy Lai bị khai trừ khỏi Đảng

  (Dân Việt) - Cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh, Trung Quốc, Bạc Hy Lai ngày 28.9 đã chính thức bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC).
 • Công trình chậm tiến độ gây hại

  Công trình chậm tiến độ gây hại

  (Dân Việt) - Bạn đọc Nông Thị Hồng Dân ở thị trấn Trùng Khánh (Cao Bằng) phản ánh: Công trình kè chống xói lở bờ suối Khuổi Ky, đập phân lũ Phản Đà, Định Minh thuộc thị trấn Trùng Khánh, được đầu tư 57 tỷ đồng.
 • Bạc Hy Lai liên đới vụ án giết người của vợ

  Bạc Hy Lai liên đới vụ án giết người của vợ

  (Dân Việt) - Tân Hoa xã vừa công bố một số tình tiết về vụ Bạc Hy Lai, trong đó lần đầu tiên hãng thông tấn chính thức của Trung Quốc xác nhận, việc cựu bí thư Trùng Khánh liên đới đến vụ án giết người của vợ.
 • Cựu Giám đốc Công an Trùng Khánh nhận tội

  Cựu Giám đốc Công an Trùng Khánh nhận tội

  (Dân Việt) - Tòa án Thành Đô cho biết, tại phiên tòa xét xử kết thúc ngày 18.9, người gây ra vụ bê bối chính trị lớn nhất Trung Quốc trong nhiều năm qua, đã không chối tội, kể cả tội đào ngũ và nhận hối lộ.
 • Nước sông Trường Giang bỗng đỏ như máu

  Nước sông Trường Giang bỗng đỏ như máu

  Dòng sông Trường Giang (còn gọi là Dương Tử) nổi tiếng của Trung Quốc bỗng dưng hóa thành màu đỏ như máu mà giới chức địa phương hoàn toàn không rõ tại sao.
 • Vợ Bạc Hy Lai bị tuyên án tử hình

  Vợ Bạc Hy Lai bị tuyên án tử hình

  (Dân Việt) - Ngày 20.8, Tòa án trung thẩm thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, miền Đông Trung Quốc, đã tuyên án tử hình đối với bà Cốc Khai Lai - vợ của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai.
 • Cốc Khai Lai được hoãn thi hành án tử hình

  Cốc Khai Lai được hoãn thi hành án tử hình

  Dân Việt - Hôm nay, 20.8, Tòa án Trung Quốc đã tuyên án tử hình song hoãn thi hành án đối với bà Cốc Khai Lai - vợ của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai, vì tội danh sát hại một doanh nhân Anh.