Chủ đề nóng

Bầu bổ sung 3 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương

PV Thứ tư, ngày 01/03/2023 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban Chấp hành Trung ương đã bầu bổ sung 3 Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng khoá XIII.
Bình luận 0

Ngày 1/3/2023, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã họp để xem xét và cho ý kiến về công tác cán bộ. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định như sau:

Quyết định giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trung ương bầu bổ sung 3 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương - Ảnh 1.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã được bầu bổ sung thêm 3 nhân sự. Trong ảnh là một phiên họp của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương. Ảnh ubkttw.vn

Ban Chấp hành Trung ương đã bầu bổ sung 3 Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XIII, gồm các ông: Nguyễn Mạnh Hùng, Vụ trưởng Vụ Địa bàn I, Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Trung ương; Đinh Hữu Thành, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Quảng Bình; Lê Văn Thành, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Cần Thơ.

Thời gian qua, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã có một Phó Chủ nhiệm qua đời, một Phó Chủ nhiệm được điều động đi làm Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương và một Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tới công tác tại Bình Thuận, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ -Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương hiện nay là ông Trần Cẩm Tú, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem