Chủ đề nóng

Trưởng Khoa Dược bị tố hành hung nhân viên chỉ thừa nhận 'đụng nhẹ'

Đình Thiên Thứ sáu, ngày 26/02/2016 17:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Chị Lan nói to tiếng với tôi nhưng tôi không đôi co với phụ nữ liền bước ra khỏi phòng thì vô tình “đụng nhẹ” vào chị ta. Đụng cái thì chị Lan ngã tại đó…” ông Nguyễn Đức Đa - Trưởng Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam nói.
Bình luận 0

Chiều ngày 26.2, sau khi chờ đợi suốt hơn 4 giờ đồng hồ mà không gặp được ông Nguyễn Đức Đa - Trưởng Khoa Dược Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, người bị bà Lê Thị Ngọc Lan (nhân viên Khoa Dược) tố hành hung đến bất tỉnh, thì trên đường di chuyển từ Quảng Nam về Đà Nẵng, phóng viên nhận được điện thoại của ông Đa.

Qua điện thoại, phóng viên đề nghị gặp trực tiếp để lãm rõ hơn việc chị Lan tố ông Đa đã xô bà ngã bất tỉnh và nằm liệt giường khi bàn về việc tổ chức Ngày Thầy thuốc Việt Nam cho nhân viên trong khoa (Dân Việt đã thông tin), tuy nhiên ông Đa từ chối.

Chị Lan nằm liệt giường chưa thể đi lại được. (ảnh Đình Thiên)

Qua điện thoại, ông Đa nói rằng: “Hôm đó, tôi có mời chị Lan vào bàn việc Ngày Thầy thuốc. Tôi và chị Lan không cùng ý kiến và tôi mời chị Lan ra khỏi phòng để tôi làm việc nhưng chị Lan không ra. Chị Lan nói to tiếng với tôi nhưng tôi không đôi co với phụ nữ liền bước ra khỏi phòng thì vô tình “đụng nhẹ” vào chị ta. Đụng cái thì chị Lan ngã tại đó…”.

Ông Đa nói tiếp: “Chị Lan ngã xong thì mấy chị em có đưa vào cấp cứu. Kiểm tra và chụp phim không có vấn đề gì cả. Tôi cũng đã mấy lần xuống thăm và xin lỗi rồi. Vợ tôi làm bác sĩ trong bệnh viện cũng đã vào thăm hỏi”.

Ông Đa còn cho biết, ông đã làm bản tường trình nộp cho lãnh đạo bệnh viện. Việc ông Đa gặp gỡ với phóng viên thì phải xin ý kiến lãnh đạo và có chỉ đạo thì mới được gặp.

Chiều 26.2, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam đã báo vụ việc trên đến Sở. Ông Hai nói: “Anh em đã báo lên cho tôi. Là nhân viên Bệnh viện thì  để anh em dưới đó xử lý đã. Có gì sau khi có kết quả ở dưới lên thì Sở mới kết luận được. Anh làm tin như vậy được rồi, có gì qua Ngày Thầy thuốc sắp tới (27.2) hãy bàn tiếp”.

Phóng viên Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem