Chủ đề nóng

TT-Huế: Bắt hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản của người đi đường

Trần Hòe Thứ năm, ngày 29/07/2021 16:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để có tiền tiêu xài cá nhân, các đối tượng mang theo hung khí chạy xe quanh khu vực TP.Huế và các địa bàn thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền để cướp tài sản, cướp giật tài sản của người đi đường.
Bình luận 0

Ngày 29/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với công an các đơn vị, địa phương khởi tố, bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi cướp tài sản, cướp giật tài sản.

Đó là các đối tượng Lê Hữu Phong (SN 2003) và Đỗ Nguyên Hà (SN 2004, cùng trú tại thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế).

TT-Huế: Bắt hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản của người đi đường    - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Hữu Phong. Ảnh: B.P.

Trước đó, để có tiền tiêu xài cá nhân, các đối tượng trên rủ nhau chạy quanh khu vực TP.Huế và các địa bàn thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền để cướp tài sản, cướp giật tài sản của người đi đường.

TT-Huế: Bắt hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản của người đi đường    - Ảnh 2.

Đối tượng Đỗ Nguyên Hà. Ảnh: B.P.

Nạn nhân của các đối tượng này là những người tham gia giao thông, đặc biệt là những phụ nữ điều khiển phương tiện ở những đoạn đường vắng vẻ. Các đối tượng tiếp cận, áp sát, dùng hung khí đe dọa nạn nhân để cướp, cướp giật tài sản.

Bằng thủ đoạn trên, Phong và Hà đã thực hiện trót lọt 9 vụ cướp tài sản và cướp giật tài sản.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem