Chủ đề nóng

TT-Huế cách ly tập trung 21 ngày đối với tất cả công dân đến từ TP.HCM

Trần Hòe Thứ hai, ngày 31/05/2021 07:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện cách ly tập trung 21 ngày và lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả công dân đến tỉnh đã đi qua/đến từ các quận/huyện/thành phố của TP.HCM.
Bình luận 0

Tối 30/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên-Huế ban hành thông báo bổ sung một số biện pháp giám sát công dân từ vùng dịch đến tỉnh.

Theo đó, tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện cách ly tập trung 21 ngày và lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả công dân đến tỉnh (bao gồm cả người Huế về địa phương), đã đi qua/đến từ các quận/huyện/thành phố của TP.HCM từ 0h ngày 31/5.

TT-Huế cách ly tập trung 21 ngày đối với tất cả công dân đến từ TP.HCM - Ảnh 1.

TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm 700 công nhân một công ty trong KCN Tân Bình vì liên quan đến ca Covid-19 Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Tình hình dịch Covid-19 ở TP.HCM đang diễn tiến phức tạp khi nhiều F2 đã chuyển thành F0 và dự báo số ca nhiễm liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng có thể tiếp tục tăng lên.

TP.HCM đã có tổng cộng 152 ca mắc Covid-19 tính từ ngày 27/5, trong đó nhiều nhất là chuỗi lây liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Để ngăn chặn dịch Covid-19 lan rộng, từ 0h ngày 31/5, TP.HCM đã áp dụng giãn cách xã hội toàn thành phố 15 ngày. 

Đến thời điểm hiện tại, Thừa Thiên-Huế có 5 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 4 người đã được công bố khỏi bệnh và cho xuất viện vào ngày 28/5.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem