Chủ đề nóng

Từ 4.7, Blackberry Z3 chính thức được bán tại Việt Nam với giá 4,59 triệu đồng

Xuân Vũ Thứ tư, ngày 18/06/2014 19:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay (18.6), tại TPHCM, Hãng Blackberry đã chính thức ra mắt dòng điện thoại Blackberry Z3 cho thị trường Việt Nam.
Bình luận 0
BlackBerry Z3 dự kiến sẽ được bán ra thị trường từ ngày 4 tháng 7 năm 2014, thông qua các đại lý ủy quyền với mức giá 4.590.000 đồng. Được trang bị màn hình 5”, thời lượng pin dài và bàn phím ảo tốt nhất, BlackBerry Z3 sẽ giúp người dùng kết nối tốt hơn và đạt được năng suất làm việc cao hơn.

Ông Ben Quirin, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Dương của BlackBerry cho biết: “Đối với chúng tôi, Việt Nam là một thị trường đang phát triển và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng các đối tác để đưa chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 đến với khách hàng tại thị trường này. Chiếc điện thoại này mang đến cho người dùng thêm nhiều cách thức để kết nối, chia sẻ và liên lạc, cung cấp công cụ tốt nhất cho hoạt động truyền thông và cộng tác an toàn, tin cậy với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Có mức giá phù hợp với nhiều người, BlackBerry Z3 sẽ mở rộng toàn bộ năng lực của hệ điều hành BlackBerry 10 phiên bản 10.2.1 cho một thế hệ khách hàng mới tại Việt Nam”.

Điện thoại BlackBerry Z3 mới sẽ được phân phối thông qua Smartcom và các đối tác ủy quyền khác của BlackBerry.

 

Blackberry giới thiệu điện thoại thông minh Z3 tại TP.Hồ Chí Minh hôm 18.6.


Các tính năng nổi bật của Blackberry Z3

• BlackBerry® Hub – BlackBerry Hub cho phép bạn truy cập vào mọi công việc và email cá nhân, BBM™, tin nhắn, cập nhật mạng xã hội và thông báo của mình tại một đầu mối duy nhất, với khả năng "trong nháy mắt" truy cập vào BlackBerry Hub từ bất cứ đâu, nhờ đó lúc nào bạn cũng chỉ ở cách những nội dung có ý nghĩa đối với mình một cái vuốt màn hình. Hub này có thể được tùy chỉnh để nhận biết những thông điệp quan trọng và lọc danh sách tin nhắn theo nhiều tiêu chí lọc khác nhau để bạn có thể kích hoạt bằng một cử chỉ vuốt ngón tay đơn giản.

• BBM – Tính năng BBM trên điện thoại thông minh BlackBerry Z3 bao gồm tất cả mọi tính năng mới nhất của mạng xã hội di động phổ biến. Bạn có được tính năng gọi điện thoại và video chat của BBM với khả năng chia sẻ màn hình (Screen Share) và hỗ trợ bởi Âm thanh Tự nhiên của BlackBerry (BlackBerry Natural Sound), cho bạn cảm nhận được sắc thái và âm điệu giọng nói trong một phiên Voice chat BBM, cũng như đảm bảo âm thanh của cuộc hội thoại thật như là bạn đang ở trong cùng một căn phòng với người mà mình đang nói chuyện.

• Bàn phím BlackBerry (BlackBerry Keyboard) – BlackBerry Keyboard có khả năng học những từ đã được bạn sử dụng và cách mà bạn sử dụng chúng, rồi sau đó đề xuất những từ đó với bạn để bạn có thể đánh chữ nhanh hơn và chính xác hơn. BlackBerry Keyboard cho bạn trải nghiệm đánh ký tự tiếng Việt tốt nhất trên một màn hình cảm ứng, được hoàn tất bởi khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép bạn cùng một lúc có thể đánh chữ ở 3 ngôn ngữ khác nhau.

• Time Shift & Story Maker – Tính năng Camera Time Shift tuyệt vời của BlackBerry Z3 cho bạn ghi lại những bức ảnh nhóm khi mọi người đều đang cười với đôi mắt mở to. Bạn còn có thể sử dụng tính năng Story Maker để kết hợp các bức ảnh và đoạn video lại với nhau, cùng với âm thanh và nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo ra một bộ phim HD mà bạn có thể ngay lập tức chia sẻ trên YouTube.

• Trình duyệt BlackBerry 10 – Trình duyệt BlackBerry 10 đặt ra chuẩn mực trong ngành về hiệu năng HTML5 trên điện thoại thông minh, với tốc độ nhanh đến khó tin và khả năng cuộn, phóng to, thu nhỏ mượt mà và cực nhạy. Trình duyệt này bao gồm nhiều tính năng tiên tiến, hỗ trợ nhiều tab, cho phép bạn duyệt qua nhiều trang web một cách riêng tư, bao gồm cả chế độ đọc sách (reader mode), cũng như tích hợp với nền tảng để dễ dàng chia sẻ nội dung. Thậm chí bạn còn có thể lưu lại các trang web để xem lại sau.

• Các tính năng Xem ngay (Instant Previews) & Trả lời ngay (Reply Now) – Giúp bạn luôn đúng giờ và tăng khả năng hồi đáp bằng tính năng Instant Previews với khả năng truyền tải các thông điệp BBM, SMS và email đến với bạn cho dù là bạn đang làm gì trên chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 của mình. Thậm chí bạn còn có thể trả lời thông điệp BBM hoặc SMS của mình ngay từ trong bất kỳ ứng dụng nào hoặc vuốt lên BlackBerry Hub để trả lời. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại nhưng lại không thể trả lời ngay, bạn có thể ngay lập tức tắt chuông và gửi một thông điệp Reply Now thông qua BBM, SMS hoặc email để báo cho người gọi biết là bạn đang bận.

• Chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng – BlackBerry Z3 biết học cách mà bạn chia sẻ và những người được bạn chia sẻ nội dung, giúp bạn giảm số bước thao tác và thời gian cần thiết để gửi các tập tin, bức ảnh hoặc tài liệu của mình đến đích cần thiết. Khi người dùng chạm vào nút “share” ("chia sẻ") trong bất kỳ ứng dụng nào, BlackBerry Z3 sẽ đưa ra những gợi ý về người và cách để chia sẻ các tập tin của bạn dựa trên thông tin về những người đã được bạn chia sẻ nội dung trước đây, và tính năng này ngày càng trở nên thông minh hơn khi bạn sử dụng nó nhiều hơn.

• Đài FM (FM Radio) – Điện thoại BlackBerry Z3 mới bao gồm cả một đài FM tích hợp. Bạn có thể nghe các chương trình của đài FM tại địa phương mà không cần đến bất kỳ kết nối mạng nào.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem