Chủ đề nóng

“Tú ông” hại đời nhiều cô gái

Chủ nhật, ngày 17/07/2011 20:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bé gái bị đưa về quán karaoke Kim Thảo làm tiếp viên đều bị Hưng quản lý chặt, nuôi ăn ở và không cho ra ngoài. Mỗi ngày, gã “tú ông” này ép mỗi cô phải tiếp từ 3-7 lượt khách và thu của khách mua dâm 150 nghìn đồng/lượt.
Bình luận 0

Chiều 15.7, Đội Chống tội phạm mua bán phụ nữ, trẻ em (Đội 12), Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã cung cấp chi tiết kế hoạch điều tra khám phá thành công chuyên án 155P, bắt tạm giam Hoàng Quốc Hưng, SN 1978, trú tại thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên, chủ quán karaoke Kim Thảo, cùng đồng bọn về hành vi mua bán người.

“Cứu net” rồi ép bán dâm

Cuối tháng 6.2011, qua công tác nắm tình hình hoạt động của tội phạm mua bán phụ nữ, trẻ em, Đội 12, Phòng CSHS - CATP phát hiện một cháu gái tên là N, 16 tuổi, ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, được 2 đối tượng nữ tên là Tâm và Nhung, đến “cứu net” rồi dụ dỗ, đưa về quán karaoke Kim Thảo, ở thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên ép làm gái mại dâm. Không chịu được cảnh tủi nhục ở đây, cháu N đã tìm mọi cách trốn thoát khỏi quán.

Hoàng Quốc Hưng (áo trắng) cùng đồng bọn

Trong quá trình điều tra, Đội 12 nắm được ngày 19.6.2011, cháu N ngồi “chat” tại quán internet ở Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm và nợ chủ quán 43 nghìn đồng. Cháu N đã “chat” nhờ một bạn gái đến “cứu net”. Một lát sau, có 2 phụ nữ tự xưng là Tâm và Nhung đến trả tiền cho chủ quán internet và dụ dỗ, đưa cháu N đến quán karaoke Kim Thảo, ở thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên.

Quán karaoke này do một người đàn ông tên là Hưng làm chủ. Tại đây, cháu N đã bị Hưng đe dọa, hành hạ và ép phải bán dâm cho khách. Mỗi ngày, cháu N bị Hưng bắt phải tiếp từ 2-6 lượt khách mua dâm.

Gặp được các chiến sỹ Công an Đội 12, Phòng CSHS - CATP Hà Nội, cháu N khóc lóc và trình báo cho cơ quan công an biết tại quán karaoke Kim Thảo còn 7 tiếp viên nữ đang “làm việc” và bị chủ quán quản lý nghiêm ngặt, không cho ra ngoài tiếp xúc với ai, suốt ngày tiếp khách “làng chơi”.

Bộ mặt thật của gã “tú ông”

Đội 12 tập trung xác minh, điều tra theo đơn tố cáo của cháu N, đã xác định được Hoàng Quốc Hưng tổ chức hoạt động mại dâm trá hình tại quán karaoke Kim Thảo. Tại cơ quan công an, Hưng khai đã sử dụng một số đối tượng chuyên lang thang tới các quán internet để “cứu net” cho các bé gái mới lớn, ham chơi, thiếu sự quản lý giáo dục của gia đình, rồi ép họ đưa về quán karaoke Kim Thảo, ở thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên bắt phải bán dâm cho khách.

Những bé gái bị đưa về quán karaoke Kim Thảo làm tiếp viên đều bị Hưng quản lý chặt, nuôi ăn ở và không cho ra ngoài. Mỗi ngày, gã “tú ông” này ép mỗi cô phải tiếp từ 3-7 lượt khách và thu của khách mua dâm 150 nghìn đồng/lượt.

Nằm trong diễn tiến điều tra vụ án, Đội 12 đã phát hiện và bắt khẩn cấp thêm các đối tượng đồng bọn của Hoàng Quốc Hưng gồm Lê Thị Thanh Tâm, SN 1987, trú tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín; Nguyễn Thị Hồng Nhung, SN 1989, trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Vũ Mạnh Linh, SN 1987, trú tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Theo lời khai của các đối tượng Tâm và Nhung, khoảng tháng 8-2010, Tâm làm tiếp viên tại quán karaoke Kim Thảo. Khi Tâm chuẩn bị nghỉ việc ở đây, Hưng đã thỏa thuận nếu Tâm tìm được nhân viên nữ về “đầu quân” cho Hưng, sẽ được hưởng 2 triệu đồng/người.

Giữa tháng 6-2011, Tâm quen Nhung và cả hai đã thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán phụ nữ. Ngoài vụ dụ dỗ, lừa gạt cháu N dưới hình thức “cứu net”, rồi đưa về quán karaoke Kim Thảo bán cho Hưng ép bán dâm, ngày 25-6-2011, Tâm đã “chi” 33 nghìn đồng để “cứu net” cho một cô gái tên là H, ở một quán internet tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Sau đó, Tâm và Nhung đưa H về bán cho Hưng lấy 2,3 triệu đồng.

Mở rộng hướng điều tra, Đội 12 đã làm rõ thêm các đối tượng Vũ Mạnh Linh, SN 1987, trú tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; Lê Đức Nam, (người yêu của Tâm) và Lê Đức Hấn, đều trú tại tỉnh Hưng Yên, đã lừa gạt và bán cho Hưng một số cô gái chuyên lang thang tại các quán internet, rồi ép làm gái mại dâm tại quán karaoke Kim Thảo.

Riêng “tú ông” Hưng khai nhận, ngoài việc mua lại những cô gái do các đối tượng trên dụ dỗ, lừa gạt bán cho, trong các tháng 3 và 5.2011, Hưng còn mua 2 tiếp viên nữ khác với giá từ 800 - 1 triệu đồng của các đối tượng ngoài xã hội, rồi ép họ bán dâm tại quán karaoke Kim Thảo.

Trong chuyên án 155P, Đội 12 đã giải cứu được 6 nạn nhân thoát khỏi ổ mại dâm núp bóng quán karaoke Kim Thảo.

Theo An ninh Thủ đô 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem