Chủ đề nóng

"Tú ông" lập đường dây mại dâm 100 USD

Xuân Ngọc/VNE Thứ tư, ngày 29/07/2015 07:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lai đưa số điện thoại cho các khách sạn, tài xế taxi, xe ôm… để họ liên lạc "đặt hàng" mua dâm với giá gần 100 USD mỗi đêm phục vụ.
Bình luận 0

Ngày 28.7, Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, tạm giam Đinh Hữu Lai (43 tuổi) về hành vi "Môi giới mại dâm"; Nguyễn Ngọc Mẫn, Trương Cẩm Thư (vợ Mẫn, chủ khách sạn) về hành vi "Chứa mại dâm".

Lai tại cơ quan công an. Ảnh: X.N

Trước đó, đêm 22.7, cảnh sát ập vào kiểm tra khách sạn 3 tầng trong hẻm Nguyễn Thị Minh Khai (phường Tân Lập, TP.Nha Trang), bắt quả tang ba cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Các cô gái khai hoạt động dưới sự điều phối của Lai - người đàn ông từng bị xử tù về tội "Môi giới mại dâm" nhưng cho hưởng án treo vào năm 2001.

Tại cơ quan điều tra, Lai thừa nhận đường dây mại dâm do anh ta điều hành. Những cô gái tuổi đôi mươi, bắt mắt được Lai tuyển về thuê nhà cho ở. Anh ta cũng trọ kế bên để thuận tiện giám sát "nhân viên".

"Tú ông" này tiếp xúc người trong các khách sạn, tài xế taxi, xe ôm..., đưa số điện thoại để giới thiệu dịch vụ chuyên cung cấp gái mỗi khi khách có nhu cầu.

Giá "trọn gói" mỗi đêm của các cô gái là 100 USD, còn mỗi lần 500.000 - 700.000 đồng. Trong đó, Lai hưởng phân nửa tiền môi giới.

"Đường dây này hoạt động được 4 năm nay, rộng khắp các khu vực tại TP.Nha Trang", một trinh sát cho biết.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem