Chủ đề nóng

Tứ phương hữu sự

Thứ tư, ngày 25/05/2011 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Tứ phương vô sự lâu là một di tích nằm trong Quần thể di tích cố đô Huế- di sản văn hóa thế giới vừa được trùng tu hết gần những 10 tỷ đồng...
Bình luận 0

- Tuyệt! Những di tích có giá trị như vậy cần phải giữ lại cho con cháu đời sau. Để chúng còn biết đến cha ông, tổ tiên của chúng.

- Nhưng trùng tu xong lại bị biến thành… quán cà phê mất rồi.

- Tuyệt!

- Tuyệt cái nỗi gì? Di tích biến thành quán cà phê thì có gì hay ho? Nhiều người hiện đang rất ngứa mắt mỗi khi nhìn thấy cái chuyện tréo ngoe như thế này.

- Tuyệt là vì chỉ mới bị biến thành quán cà phê mà thôi, chứ chưa bị biến thành quán nhậu. Quán cà phê thì trừ ít quán có thêm phần "phát sinh" , còn lại đa số đàng hoàng, sạch sẽ, chứ quán nhậu mới đúng là ồn ào, loạn xị. Cho nên, vẫn chưa bị thành quán nhậu thì vẫn còn tuyệt.

- Nói be bé một tý! Cứ xoen xoét cái mồm như ông, nhỡ họ nghe thấy, biến quán cà phê trong di tích thành quán nhậu luôn thì sao?

- Thì đổi tên từ "Tứ phương vô sự lâu" thành "Tứ phương hữu sự mau" chứ sao? Nhậu nhẹt thì từ "vô sự" trở thành "hữu sự" mau lắm. Cứ say vào là lại có chuyện!

- Lúc đó lại tốn thêm khối tiền trùng tu di tích thì khổ!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem