Chủ đề nóng

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam"

Hà Thúy Phương Thứ năm, ngày 09/02/2023 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuấn Trần từng gây chú ý khi tham gia phim "Bố già" của Trấn Thành. Trong lần trở lại điện ảnh với phim "Đất rừng phương Nam" Tuấn Trần có nhiều trải nghiệm khó quên. Nam diễn viên thực hiện nhiều cảnh quay chăn trâu, cưỡi ngựa, tắm sông…
Bình luận 0
Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 1.

Tuấn Trần từng gây chú ý khi tham gia phim "Bố già" của Trấn Thành. Hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong phim "Đất rừng Phương Nam". Ảnh: NVCC

Dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây Việt Nam. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim, anh đồng hành với ê-kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng, nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 2.

Tuấn Trần và những "bạn diễn bốn chân". Ảnh: NVCC

Để đạt được các cảnh quay trên tốt nhất, Tuấn Trần chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 3.

Tuấn Trần thực hiện nhiều cản tắm sông, lội bùn. Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, để đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ, đây là những trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được nhờ Đất rừng phương Nam.

Đặc biệt, vì Đất rừng phương Nam thường quay ngoại cảnh quy mô lớn nên Tuấn Trần phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính.

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 4.

Tuấn Trần phải luyện tập thể lực rất nhiều. Ảnh: NVCC

Không chỉ “dãi nắng dầm mưa” trên trường quay, Tuấn Trần còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khỏe bền bỉ cho vai diễn trong Đất rừng phương Nam. Hiện tại, nhân vật của nam diễn viên vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường nhưng vẫn giữ kín vai diễn của mình trong phim Đất rừng phương Nam.

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 5.

Tuấn Trần tham gia 3 phim điện ảnh năm 2023. Ảnh: NVCC

Chia sẻ với Dân Việt, nam diễn viên cho biết, Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần tham gia trong năm 2022 sau phim Móng vuốt và Mai. Riêng với Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tuấn Trần cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan, thậm chí bị thương khi quay phim trong rừng. Móng vuốt là bộ phim điện ảnh Việt Nam được kỳ vọng trong năm 2023.

Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tuấn Trần chăn trâu thành thạo như dân miền Tây trong "Đất rừng phương Nam" - Ảnh 6.

Bối cảnh sông nước của Đất rừng phương Nam. Ảnh: NSX

Bộ phim Đất rừng phương Nam dựa theo tiểu thuyết Đất rừng phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi, do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, giám đốc hình ảnh Diệp Thế Vinh, giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Đức Trí.

Bối cảnh ghi hình trải dài nhiều tỉnh thành miền Tây như: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh...

Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Tuấn Trần, Công Ninh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Mai Tài Phến, Huỳnh Đông, Tiến Luật, Băng Di, Tuyền Mập, Kiều Trinh, Bích Ngọc… Ba gương mặt nhí đóng vai An, Cò, Xinh đều do những gương mặt mới đảm nhận sau quá trình tuyển chọn kỳ công. Trấn Thành cũng tham gia đoàn phim với vai trò là một trong các nhà đầu tư sản xuất và việc anh có đảm nhận vai diễn nào không hiện chưa được xác nhận. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2023.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem