Chủ đề nóng

Tuổi 18 năng động, vui trải nghiệm sống cùng Chubb Life

Thủy Lê Thứ sáu, ngày 05/05/2023 15:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 04/05/2023 đến hết ngày 30/06/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) triển khai chương trình khuyến mại “18 NĂNG ĐỘNG – VUI TRẢI NGHIỆM SỐNG” như lời tri ân đặc biệt dành tặng Quý Khách hàng nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Chubb Life Việt Nam.
Bình luận 0

Ngày 04/05/2023 đánh dấu 18 năm Chubb Life Việt Nam kiên định trên hành trình theo đuổi sứ mệnh bảo vệ người trụ cột và các gia đình Việt, cho giấc mơ của con trẻ được vẹn tròn và tuổi cao niên của cha mẹ là những tháng ngày an nhàn, thảnh thơi. Trên suốt hành trình 18 năm ấy, Chubb Life Việt Nam không chỉ nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp, chuẩn mực, đa dạng hoá các giải pháp bảo vệ nhằm đáp ứng trúng đích từng nhu cầu của người dân Việt Nam, mà còn liên tục phát triển, đổi mới các hoạt động, chương trình gắn kết cùng Khách hàng nhằm nâng cao tính kết nối và trải nghiệm của Khách hàng với Công ty.

Tuổi 18 năng động, vui trải nghiệm sống cùng Chubb Life - Ảnh 1.

Chubb life 18 năm vui trải nghiệm cuộc sống

Chương trình Khuyến mại (CTKM) "18 NĂNG ĐỘNG – VUI TRẢI NGHIỆM SỐNG" chính là lời tri ân chân thành gửi đến Quý Khách hàng vì đã lựa chọn Chubb Life Việt Nam làm tấm lá chắn vững vàng bảo vệ giá trị to lớn của bản thân và từng thành viên thân yêu trong gia đình, với thật nhiều cơ hội trúng thưởng những phần quà giá trị và ngọt ngào, giúp Khách hàng và gia đình nâng tầm chất lượng sống và tận hưởng trọn vẹn những phút giây ấm áp bên nhau.

Được thực hiện theo hình thức quay số trúng thưởng, với CTKM "18 NĂNG ĐỘNG – VUI TRẢI NGHIỆM SỐNG", Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng với 72 Giải thưởng Tuần được phân bổ đều trong 4 đợt quay số, bao gồm: 4 Giải nhất, mỗi giải 1 Phiếu quà tặng Chuyến du lịch đến Maldives dành cho 2 người; 8 Giải nhì, mỗi giải 1 Máy lọc không khí Dyson Pure Cool™ Tower; 20 Giải ba, mỗi giải 1 chỉ Vàng miếng 999.9 của PNJ và 40 Giải tư, mỗi giải 1 Phiếu quà tặng Urbox trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, CTKM lần này còn dành riêng cơ hội trúng thưởng 1 Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình là 18 chỉ Vàng miếng 999.9 của PNJ cho Khách hàng tham gia Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động của Chubb Life.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra CTKM, Khách hàng cá nhân tham gia Hợp đồng Bảo hiểm mới có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15.000.000 đồng sẽ nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT), và sẽ được nhận thêm 01 (một) MSDT cho mỗi 10.000.000 đồng phí bảo hiểm tiếp theo của Hợp đồng Bảo hiểm đó. Các MSDT này sẽ được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải thưởng Tuần. Trường hợp Hợp đồng Bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm chính là Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động, Khách hàng sẽ được nhận thêm MSDT với số lượng bằng với số lượng MSDT được cấp theo quy định nêu trên, gọi là MSDT Cộng Thêm. Các MSDT Cộng Thêm này được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình.

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của Chubb Life Việt Nam, Khách hàng và gia đình thân yêu sẽ thêm an tâm khi không chỉ được bảo vệ trọn vẹn bởi các giải pháp tài chính được "thiết kế riêng" mà còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị, làm đong đầy thêm những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và ngọt ngào bên nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết của CTKM, vui lòng xem tại đây: https://bit.ly/3Nge7k5 hoặc liên hệ số hotline (028) 38278123 để được tư vấn miễn phí.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb – Tập toàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử 231 năm, được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Thừa hưởng tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín thương hiệu, và năng lực chuyên môn xuất sắc, đi cùng chiến lược phát triển bền vững với hệ thống giải pháp toàn diện, đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, Chubb Life Việt Nam hiện là top 5 trong nhóm 10 công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín tại Việt Nam, đang phục vụ hơn 540.000 khách hàng Việt, với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.479 tỉ đồng cho gần 60.790 trường hợp.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem