Chủ đề nóng

Tuýp phụ nữ nắm giữ được trái tim đàn ông

Thứ sáu, ngày 31/12/2010 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Giữ chồng và duy trì được ngọn lửa tình yêu bền vững trong suốt cuộc sống hôn nhân quả là điều không dễ. Tạp chí Ask Men mới đây kết luận, nếu phụ nữ có được những điều dưới đây sẽ hạnh phúc trong hôn nhân.
Bình luận 0
 

1. Theo kịp thời đại

Nhiều cuộc thăm dò dư luận thấy rằng đàn ông thích và tự hào khi người bạn đời của mình thông minh, hợp thời trang, dí dỏm đồng thời chăm sóc nhà cửa tốt. Ngoài ra, đàn ông cũng rất cần người phụ nữ có chỗ đứng vững trong công việc và cùng với họ chia sẻ những sở thích về phương tiện công nghệ hiện đại có thể áp dụng trong cuộc sống.

2. Tự tin

Đàn ông thích phụ nữ tự tin. Sự tự tin có thể làm cho khuôn mặt bình thường trở nên rạng rỡ và giữ đươc vẻ đẹp.

3. Không đánh mất chính mình

Những phụ nữ đánh mất cá tính của chính mình thường hay đổ vỡ trong hôn nhân và phải chịu đau khổ khi tình yêu và tình cảm cũng thay đổi nhanh chóng. Nhiều lý do được cánh mày râu đưa ra khi ly hôn là họ không hiểu tại sao người bạn đời của mình lại thay đổi nhanh và nhiều so với trước như vậy.

4. Tôn trọng “bầu trời riêng” của mỗi người

Cả hai vợ chồng muốn duy trì ngọn lửa hôn nhân cần có một khoảng cách nhất định, tôn trọng sự tự do tối thiểu của nhau rất quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc.

Hãy để anh ta được làm việc của riêng mình, tình yêu có thể chuyển hóa thành giận dữ và khó chịu chỉ vì bạn kiểm soát chồng mình quá chặt.

5. Không cố gắng thay đổi nhau

Hãy nhớ rằng không có ai là hoàn hảo. Quy tắc riêng của họ cũng không hoàn hảo, tốt nhất người phụ nữ tự tìm kiếm điểm chung để dung hòa, không nên đặt nặng sự khác biệt hay điểm không ưa thích và cố gắng thay đổi nó theo ý mình.

Theo Xinhua
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem