Chủ đề nóng

vài nhà

 • Hé lộ thời điểm iPhone 6 ra mắt

  Hé lộ thời điểm iPhone 6 ra mắt

  Theo các nguồn tin cho biết Apple nhiều khả năng sẽ tung đồng loạt 2 mẫu iPhone mới nhất của họ trong năm nay.
 • Ông Obama, bà Merkel và ông Tập Cận Bình sẽ chơi trò mô phỏng chiến tranh hạt nhân

  Ông Obama, bà Merkel và ông Tập Cận Bình sẽ chơi trò mô phỏng chiến tranh hạt nhân

  Vài nhà lãnh đạo phương Tây và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ở Hague sẽ chơi trên máy tính trò mô phỏng chính trị một cuộc tấn công hạt nhân khủng bố vào một thành phố lớn của châu Âu.
 • Hội chứng karaoke

  Hội chứng karaoke

  (Dân Việt) - Ban đầu chỉ vài nhà trong thôn hứng lên bật loa hát giải trí sau bữa ăn tối, dần dần người ta hát cả vào buổi trưa, rồi thanh niên bỏ cả công việc, học sinh bỏ lên lớp để ngồi ôm chiếc micro...
 • Cựu hoa hậu Hongkong bị đồn sẩy thai quá ly kỳ

  Cựu hoa hậu Hongkong bị đồn sẩy thai quá ly kỳ

  Dân Việt – Tin đồn cựu hoa hậu Hongkong có thai xuất hiện từ đầu năm, chữa rõ thực hư thế nào nhưng lần xuất hiện mới đây, Lý Gia Hân lại lộ bụng quá phẳng làm dấy tin đồn, cô đã sẩy thai.
 • Sao Mai 2011 Lương Nguyệt Anh: "Đắt sô" xông đất đêm giao thừa

  Sao Mai 2011 Lương Nguyệt Anh: "Đắt sô" xông đất đêm giao thừa

  Dân Việt - Giải nhất Sao Mai 2011 bật mí, cô rất “đắt sô” trong việc đi xông đất cho mọi người. Năm nào cô cũng được mời đi xông đất cho một vài nhà rồi mới được về xông đất nhà mình, năm nay cũng không ngoại lệ.
 • Làng vắng bóng dân

  Làng vắng bóng dân

  (Dân Việt) - Chuyện kể rằng cách đây chục năm, sau khi đường Hồ Chí Minh thông xe, suốt một dải đất phía tây lần đầu tiên tiếp cận với trục giao thông hiện đại. Từ Bắc vào đến miền Trung, qua Tây Nguyên, ô tô chạy thả phanh. Làng xóm, bản buôn hai bên đường vui hẳn lên vì có ô tô chạy vèo qua. Lác đác đã có những tụ điểm dân cư, vài cơ sở sản xuất, dịch vụ, nhìn chung là cửa hàng ăn uống, cũng xuất hiện vài nhà nghỉ, massage...
 • Dịch vụ âm nhạc Google cạnh tranh iTunes

  Dịch vụ âm nhạc Google cạnh tranh iTunes

  Dân Việt - “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google đang âm thần phát triển dịch vụ âm nhạc mới, mang tên Google Music nhằm cạnh tranh với dịch vụ âm nhạc iTunes của Apple.