Chủ đề nóng

Vận động viên bỏ đích vì nhìn thấy cảnh sát quá đẹp trai

Lê Nguyên Thứ năm, ngày 26/03/2015 08:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Và cuộc thi chạy marathon đã trở nên tắc nghẽn khi vận động viên và khán giả bỏ sân để "bao vây" lấy anh chàng cảnh sát đẹp trai như tài tử.
Bình luận 0

 

Đang làm nhiệm vụ dọn đường, giữ gìn và đảm bảo an toàn của cuộc thi chạy marathon ở thành phố Trùng Khánh (TQ) thì bất ngờ chàng cảnh sát họ Long đẹp trai bị bao vây bởi các vận động viên nữ. 

 

Trong khi lẽ ra phải dồn sức để về đích thì những người hâm mộ bất đắc dĩ này hầu như quên mất mục đích của cuộc chạy đua khi nhìn thấy chàng cảnh sát đẹp trai.  

 

Những fan nữ này nói với các phóng viên rằng, họ đã rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi nhìn thấy chàng cảnh sát đẹp trai trông rất giống Chung Hán Lương, tài tử điện ảnh đang rất "hot" với vai diễn luật sư Hà Dĩ Thâm trong phim truyền hình ăn khách “Bên nhau trọn đời”

 

.Chính vì thế họ đã tụ tập thành đám đông đi theo chàng cảnh sát để chụp ảnh anh, gây nên sự tắc nghẽn giao thông không đáng có.

 

Chàng cảnh sát họ Long cũng không khỏi bất ngờ vì bỗng nhiên được hâm mộ.


Nam cảnh sát tỏ ra vô cùng ngại ngùng nhưng vẫn rất thân thiện cười nói với đám đông. 

Cuối cùng, đồng nghiệp của anh đã phải hộ tống anh ra khỏi khu vực ồn ào của những người hâm mộ. Tuy nhiên, tin xấu cho những người mong muốn được nhìn thấy anh chàng cảnh sát đẹp trai giống Chung Hán Lương một lần nữa là anh đã lập gia đình. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem