Chủ đề nóng

văn phòng thủ tướng

 • Khởi tố đối tượng “nổ” là người của Văn phòng Thủ tướng

  Khởi tố đối tượng “nổ” là người của Văn phòng Thủ tướng

  Ngày 17/11, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và có lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đức Thắng (SN 1970, tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM) và Trần Kiều Hưng (SN 1972, ngụ TP.HCM), về hành vi “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.
 • Máy bay nhiễm xạ rơi trên văn phòng Thủ tướng Nhật

  Máy bay nhiễm xạ rơi trên văn phòng Thủ tướng Nhật

  Kết quả kiểm tra cho thấy chiếc máy bay không người lái nằm ngay trên văn phòng Thủ tướng Nhật có nhiễm một lượng phóng xạ nhỏ.
 • NÓNG: Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường nơi máy bay không quân Lào rơi

  NÓNG: Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường nơi máy bay không quân Lào rơi

  Dưới đây là một số hình ảnh về vụ tai nạn đăng tải trên trang web của KPL. Hãng tin này cũng nói nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra và diễn biến xung quanh vụ tai nạn sẽ được thông báo sau.
 • Hãng KPL: Sáng nay, máy bay không quân Lào bị rơi

  Hãng KPL: Sáng nay, máy bay không quân Lào bị rơi

  Hãng thông tấn KPL cho hay Văn phòng Thủ tướng ra thông báo rằng chiếc máy bay AN-74TK300 của không quân Lào đã bị rơi vào lúc 7 giờ sáng 17.5, giờ địa phương, tại làng Nadee thuộc huyện Paek của tỉnh Xiengkouang.
 • Thủ tướng Thái Yingluck rời Bangkok, không rõ ở đâu

  Thủ tướng Thái Yingluck rời Bangkok, không rõ ở đâu

  Thủ tướng Yingluck Shinawatra, mục tiêu lật đổ của những người biểu tình chống chính phủ trong nhiều tuần qua Thủ tướng Yingluck Shinawatra, mục tiêu lật đổ của những người biểu tình chống chính phủ trong nhiều tuần qua
 • Tưởng nhớ vị tướng toàn tài

  Tưởng nhớ vị tướng toàn tài

  Một “đại tang của dân tộc” đã diễn ra suốt những ngày đầu tháng 10.2013. Ngày 14.1 vừa qua, tròn 100 ngày ông mất, phóng viên NTNN ghi lại một kỷ niệm của tiến sĩ Nguyễn Công Ngữ với Đại tướng để tưởng nhớ vị tướng toàn tài.
 • Thái Lan chịu lỗ để hỗ trợ nông dân

  Thái Lan chịu lỗ để hỗ trợ nông dân

  (Dân Việt) - Chính phủ Thái Lan mới đây thừa nhận đã mất hơn 4,46 tỷ USD trong 1 năm qua, trong khuôn khổ kế hoạch hỗ trợ giá thu mua gạo của nông dân, và do vậy, nước này bị mất vị trí là quốc gia xuất khẩu gạo số một thế giới.
 • Thủ tướng Anh đi thử xe siêu thanh

  Thủ tướng Anh đi thử xe siêu thanh

  Dân Việt - Ngày 24.6, chiếc xe có tốc độc siêu thanh Bloodhound do các kỹ sư Anh chế tạo, đã ghé thăm văn phòng Thủ tướng Anh, David Cameron trên phố Downing.
 • Czech dính tai tiếng: Thủ tướng “đưa hối lộ”?

  Czech dính tai tiếng: Thủ tướng “đưa hối lộ”?

  (Dân Việt) - Thủ tướng Petr Necas của Cộng hòa Czech vào thứ hai qua tuyên bố ông cùng chính phủ từ chức tập thể vì chính phủ của ông liên quan một vụ tai tiếng do thám và hối lộ. Ông cũng sẽ từ chức Chủ tịch Đảng bảo thủ Dân sự dân chủ (ODS).
 • Nhật bác tin thủ tướng không chuyển nhà vì sợ... ma

  Nhật bác tin thủ tướng không chuyển nhà vì sợ... ma

  Nội các của Thủ tướng Shinzo Abe vừa chính thức bác bỏ tin đồn trong suốt nhiều tháng qua rằng ông chưa dọn đến ở phủ thủ tướng vì sợ dinh thự bị ma ám.