Chủ đề nóng

Vào tù là đàn ông, ra tù thành... đàn bà

Thứ sáu, ngày 27/12/2013 18:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi phẫu thuật giới tính, phạm nhân Matthew Richardson đã từng có thói quen ăn mặc như nữ giới.
Bình luận 0
Ngoại hình trước kia của ông Matthew... .
Ngoại hình trước kia của ông Matthew... .

Quá trình thay đổi ngoại hình đến bất ngờ của ông Matthew Richardson, 56 tuổi người Anh đã khiến cho những người thân của ông bất ngờ khi trước mặt họ giờ đây không còn là anh Matthew của ngày nào, mà thay vào đó là một phụ nữ tóc vàng tô son môi hồng có tên Maxine.

... và diện mạo hoàn toàn mới của hiện tại. .
... và diện mạo hoàn toàn mới của hiện tại. .

Năm 1986, ông Matthew Richardson đã phải nhận án tù chung thân với tội danh giết người. Matthew đã giết chết một gái bán hoa 65 tuổi có tên Margaret Bolingbroke.

Nguyên nhân của mâu thuẫn được xác định là do bà Margaret đã có thái độ cười nhạo màn biểu diễn của ông Matthew. Mặc dù đã được tại ngoại do cải tạo tốt nhưng một lần nữa ông Matthew lại phạm tội và thụ án tại nhà tù Blantyre House, thị trấn Goudhurst, hạt Kent, Anh.


Mặc dù ở sau song sắt nhưng ông Matthew vẫn được hưởng chính sách trợ cấp chuyển giới trị giá 45.000 USD (khoảng 950 triệu đồng) do Tổ chức Y tế Quốc gia tài trợ theo sắc lệnh ban hành năm 2011 của Anh Quốc.

Mặc dù ngoại hình đã hoàn toàn thay đổi nhưng những người quen cũ vẫn nhận ra bà bởi giọng nam tính quen thuộc.
Mặc dù ngoại hình đã hoàn toàn thay đổi nhưng những người quen cũ vẫn nhận ra bà bởi giọng nam tính quen thuộc.

Sau khi trải qua những ca phẫu thuật và đợt tiêm hooc-môn nữ định kỳ, ông Matthew đã dần trở nên nữ tính hơn. Chỉ sau hơn một năm kiên trì, nam phạm nhân Matthew Richardson đã có thể sống thật với giới tính của mình và chính thức trở thành bà Maxine Richardson.

Trong đợt tại ngoại đầu tháng 2.2013, một Matthew mới đã xuất hiện với mái tóc dài màu vàng, son môi hồng trong trang phục áo khoác da và mang đôi boot cao cổ dành cho nữ giới.


Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem