Chủ đề nóng

Vé "chợ đen" Táo Quân 2019 đắt ngang ngửa vé xem tuyển Việt Nam thi đấu

My Lan Thứ sáu, ngày 25/01/2019 19:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đây là mức giá tương đương với một cặp vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu được dân phe vé rao bán nhưng vẫn có rất đông người hỏi mua thậm chí có nhu cầu mua với số lượng lớn.
Bình luận 0

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một trong những chương trình hài thường niên được chờ đón nhất mỗi dịp cuối năm. Sau gần một tháng vất vả tập luyện, ngày 25/1, Táo quân 2019 chính thức bước vào buổi ghi hình đầu tiên. 

Là chương trình ghi hình trực tiếp với nội dung nguyên bản không bị cắt gọt nên có rất nhiều người hâm mộ mong muốn có một tấm vé để được tận mắt chứng kiến các Táo lên "báo cáo Ngọc hoàng". 

Một người rao bán vé xem Táo Quân trên Facebook với giá 14 triệu.

Không những vậy đây là chương trình không bán vé và chỉ phát ra lượng vé mời với số lượng rất hạn chế nên có không ít người sẵn sàng bỏ số tiền không nhỏ để sở hữu cơ hội xem trực tiếp chương trình này.

Trên mạng xã hội Facebook từ cách đây nhiều ngày đã có khá nhiều status đăng bán vé với mức giá dao động từ 10 -14 triệu đồng một cặp. 

Các cò vè tập trung đông ngoài sảnh nơi diễn ra chương trình Táo Quân 2019.

Mặc dù đây là mức giá tương đương với một cặp vé chợ đen xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với đối thủ Philipines tại giải đấu AFF nhưng vẫn có rất đông người hỏi mua thậm chí có nhu cầu mua với số lượng lớn.

Ngay trước giờ quay bên ngoài sảnh Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô nơi diễn ra chương trình, không khí mua bán rất nhộn nhịp.

Các cò vé ra sức mời chào những khán giả chưa có vé với mức giá có phần dễ chịu hơn từ 4,5 triệu một cặp cho những vị trí khuất và 8 triệu 1 cặp cho những ghế ngồi đẹp. 

Táo Quân 2019 ”gây sốt” khi hé lộ trailer táo Kinh Tế chế lời 'Bùa yêu”

Khác với mọi năm khi chỉ được chiếu trong đêm gia thừa, Táo Quân 2019 có thêm sự đổi mới bằng những đoạn teaser hé...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem