Vẹm xanh ở đây đắt gấp 5,5 lần ở Việt Nam mà vẫn khiến các “đại gia” Việt mê mẩn

Hương Nguyễn (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 23/01/2020 18:55 PM (GMT+7)
Nhiều gia đình có điều kiện còn mua vài kg/lần để làm tiệc đãi khách.
Bình luận 0

Tại sao hàu từ món ăn rẻ tiền trở thành món đắt tiền xa xỉ?

Chỉ 200 năm trước, hàu có giá vô cùng rẻ và có thể được sử dụng làm những món ăn miễn phí cho mọi người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem